Đăng nhập

Những tư thế sex cực đỉnh, cả hai cùng thích

Với chị em phụ nữ, trong lúc quan hệ tình dục nếu đạt được cực khoái là chuyện hết sức tốt, có điều chị em lâu nay chưa biết được chức năng này. Một cuộc nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, nếu...

Với chị em phụ nữ, trong lúc quan hệ tình dục nếu đạt được cực khoái là chuyện hết sức tốt, có điều chị em lâu nay chưa biết được chức năng này. Một cuộc nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, nếu chị em đạt được hiệu suất lên đỉnh cao của mỗi lần sex thì điều đó mang lại những lợi ích rất thiết thực.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh nếu cuộc sống tình dục được duy trì đều đặn và hợp lý, tỷ lệ “lên đỉnh” sẽ giúp cho phái nữ điều trị được các cơn đau khớp, đau nửa đầu, đau bụng kinh… bởi khi đạt cực khoái, cơ thể tiết ra chất hóa học gọi là oxytocin có tác dụng thư giãn, khiến chủ thể luôn ở trạng thái vui vẻ hạnh phúc. Tất nhiên “lên đỉnh” chỉ có thể giảm đau trong 8-10 phút nhưng các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chỉ cần nghĩ đến chuyện “yêu” cũng giúp bạn giảm đau.Trong cuộc mây mưa, nếu bạn sử dụng nhiều tư thế khác nhau thì khả năng đạt cực khoái cho cả hai là rất cao. Có rất nhiều tư thế "yêu" mà bạn có thể học hỏi, nhưng tốt nhất là hãy thảo luận với bạn tình của mình trước khi quyết định thay đổi tư thế hoàn toàn mới nhé!

Một vài tư thế yêu bạn có thể tham khảo:

Tư thế kiểu con bò: Không có gì đáng ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này lại được sử dụng nhiều và lâu dài như vậy. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho cả hai người mang lại sự thỏa mãn lớn nhất có thể tưởng tượng được, và chỉ vì một lí do duy nhất: nàng là người chủ động.

Tất nhiên chàng sẵn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc yêu, nhưng hầu hết các công việc thể chất được thực hiện bởi nàng. Có nghĩa là chàng chỉ cần nằm dài và thưởng thức cảnh nàng lắc và đung đưa qua lại để cả hai cùng lên đỉnh. Kiểu “con bò” giúp chàng đi vào nàng sâu nhất nên mang lại sự kích thích lớn nhất để đạt cực khoái.

Mẹo: Nếu nàng đặc biệt tự nhận thức được cơ thể mình, hãy thử kiểu “con bò ngược”: cũng cùng một tư thế nhưng quay mặt theo hướng ngược lại. Tư thế ngược này cũng mang lại hiệu quả cao khi nàng lo lắng về cảm giác phơi quá lâu.Tư thế uốn cong: Thọc sâu là một sự thôi thúc tình dục căn bản mà hầu hết các chàng đều trải nghiệm qua. Thật không may, nhiều tư thế truyền thống lại ngăn cản sự nhấn sâu vào trong nên vẫn chưa hoàn toàn mang lại cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên, tư thế mà chàng uốn cong người nàng trên một điểm tựa nào đó gần nhất này sẽ mang lại cảm giác sung sướng ngay từ thời điểm chàng đi vào trong. Khi chân nàng giang rộng và vòng 3 chổng lên trời, chàng có thể thọc sâu mà không phải lo lắng làm nàng đau đớn trong suốt cuộc ân ái.

Mẹo: Nếu nàng phàn nàn về sự thiếu thân mật, chàng có thể giải quyết bằng cách dựa vào trước để ngực chàng chạm vào lưng nàng. Cách này sẽ làm nàng cảm thấy cả hai đang cùng trải nghiệm chứ không phải chỉ mình chàng thỏa mãn.

Xoay ngược phía sau:

Đây là kiểu tư thế khác giúp chàng thọc vào dễ dàng hơn. Nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế giạng ngược. Do tư thế này khiến nàng khó di chuyển nên tư thế của chàng sẽ tương đối linh hoạt. Một khi nàng đã chuẩn bị xong tư thế, chàng có thể đi vào sâu bao nhiêu tùy ý muốn, và lâu bao nhiêu tùy thích, tốt nhất là đến lúc nàng quá sướng và kêu tên chàng.
Mẹo: Tư thế này có phần hoang dã và hơi khó cho nàng giữ cân bằng, hãy giữ chặt đùi nàng để giúp nàng duy trì được tư thế của mình.Tư thế căng buồm: Muốn thực hiện được tư thế này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng thọc được sâu mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

Mẹo: Thông thường, khi sự thâm nhập bắt đầu có tác dụng, chàng thường có xu hướng nâng lưng nàng lên cao khỏi đệm để thoải mái hơn. Khi thọc sâu vào sẽ sử dụng một lực đáng kể, nên phải đảm bảo lưng nàng có đủ sự hỗ trợ khi chàng đưa nàng vào cõi đê mê.

Tư thế hoa sen: Cũng như kiểu “con bò”, tư thế hoa sen thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng.

Tốt nhất là để nàng giạng chân và và quấn chân nàng qua eo chàng, rồi nâng nàng lên xuống cho đến khi cả hai đều đạt được thỏa mãn. Nếu nàng gặp khó khăn khi chuyển động lên xuống thì nên đung đưa qua lại để đạt được sự đê mê và giảm áp lực phía sau.

Mẹo: Dựa vào tường hoặc giường trong suốt quá trình ân ái. Nó không chỉ hỗ trợ cho lưng chàng mà còn cho nàng một điểm để nắm vào và điều khiển dễ hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều tư thế khác nhau, bạn có thể tìm trên mạng hoạt sách báo...

Ảnh internet

Những tư thế sex cực đỉnh, cả hai cùng thích

Những tư thế sex cực đỉnh, cả hai cùng thích

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận