Đăng nhập

Những ứng dụng và tiện ích hay trên Facebook (P1)

Dẫu bạn có là một tín đồ “ruột” của mạng xã hội Facebook thì cũng chưa chắc, bạn đã hiểu tất cả về nó. Ngày nào cũng tiếp...

Dẫu bạn có là một tín đồ “ruột” của mạng xã hội Facebook thì cũng chưa chắc, bạn đã hiểu tất cả về nó. Ngày nào cũng tiếp xúc với Facebook, bạn có lẽ cũng tích lũy không ít những kinh nghiệm để sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất có thể thông qua những ứng dụng, tiện ích tích hợp trong mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Tuy nhiên, có thể những tiện ích dưới đây đã bị “lọt sàng” trong sự hiểu biết của bạn, hãy tham khảo nhé!

1.3D Status Analyzer

Đây là một công cụ rất hay để cập nhật tình trạng của bạn một cách sinh động nhất, hơn nữa nó còn cho biết những từng từ ngủ nào mà bạn hay sử dụng nhất nữa. 3D Status Analyzer có khả năng phân tích những status mà bạn treo trên Facebook và sắp xếp những từ ngữ thường được bạn sử dụng nhất.
 

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook
 

2. Music by iLike

Với ứng dụng này, bạn có thể thêm bài hát, tạo và chia sẻ các danh sách bản nhạc, tìm kiếm bản nhạc mới và duyệt qua các danh sách bài hát nổi tiếng trong một thời gian nhất định. Music by iLike còn cho phép bạn liệt kê danh sách buổi hòa nhạc mà bạn đã tham dự, có thể xem địa điểm, ngày diễn ra buổi hòa nhạc và cũng có thể kết nối đến những người khác đang tham gia buổi hòa nhạc đó.
 

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook
 

Đây quả là một ứng dụng hợp gu dành cho những người mê âm nhạc. Quá hay!

3. Thêm các biểu tượng trên Facebook

Nếu bạn muốn có những biểu tượng độc đáo, pha chút nghệ thuật và đôi khi là cả hài hước, FacebookSymbols.com sẽ cung cấp mọi thứ cho bạn. Ở trang này, bạn có thể sao chép và dán tình trạng cập nhật bằng các biểu tượng theo cách của bạn hay để lại trên Tường (wall) của bạn bè. Bạn có thể duyệt qua một dãy danh mục biểu tượng như khuôn mặt cười, chuỗi ký tự để hiện cảm xúc… Muốn thể hiện cảm xúc đặc biệt hơn, bạn nên dùng cách rải chuỗi ký tự, biểu tượng để tạo ra một biểu tượng có ý nghĩa nhất.
 

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook
 

4. Unfriend Finder

Làm bạn bè trên Facebook, bạn không thể tránh được việc bị một số đối tượng vì một lý do nào đấy gạt ra khỏi Friendlist của họ. Nhưng làm cách nào để bạn phát hiện ra điều này? Hãy dùng Unfriend Finder, mọi chuyện thật quá đơn giản. Cứ mỗi lần bạn đăng nhập, công cụ trên Unfriend Finder sẽ kiểm tra xem người nào đó đã biến mất khỏi danh sách bạn bè của bạn. Nếu nó không tìm thấy người đó trong danh sách nữa, bạn sẽ nhận được thông báo rằng bạn “xóa” họ ra khỏi danh sách hoặc họ đã gạt bạn ra khỏi danh sách bạn bè. Nó cũng thông báo những người đó vẫn đang dùng Facebook hay không còn sử dụng tài khoản Facebook nữa.
 

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook
 

5. Thêm nút “Dislike”

Trên Face chỉ có nút Like nhưng bạn có thể tạo ra Dislike để cập nhật tính trạng của mình. Thông qua ứng dụng Magic Updates, bạn có thể tùy biến nút hành động thoe các dạng cảm xúc như“Dislike” (Không thích), “Hate” (Ghét) hay “Love” (Yêu) và thêm nó vào trong trạng thái cập nhật ngay khi bạn nhấn “Share”.
 

10 ứng dụng và tiện ích thiết yếu cho Facebook
 

(Còn nữa)

Những ứng dụng và tiện ích hay trên Facebook (P1)

Những ứng dụng và tiện ích hay trên Facebook (P1)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận