trang Blog

nicy_84Tham gia: 01/11/2006
 • TẠO SLIDE ẢNH TRÊN MÀN HÌNH DESKTOP
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  TẠO SLIDE ẢNH TRÊN MÀN HÌNH DESKTOP

  Nhàn cư vi bất thiện!!!ngồi search tùm lum vô tình lượm được bí kíp share cho pà kon nè. Sau đây là cách tạo slide ảnh ngay trên chính màn hình desktop của mình, thấy cũng thú vị fải hok? Ai thích thì cứ thử xem sao!!! Mẹ kíp cái pc trên công ty dek cho download nên chả làm ăn được gì hết (cái tụi IT này), tức!!!!!

  Soure: helloict.com

  Có một cách trình diễn ảnh khá độc đáo ngay trên màn hình máy tính của bạn. Hình ảnh bạn muốn hiển thị sẽ chạy cuốn chiếu ở bất cứ vị trí nào trên màn hình. Những bức ảnh có thể lấy từ trong ổ cứng, qua RSS Feeds hoặc được upload lên trang chia sẻ ảnh Flickr. Tại sao không?


  Không chỉ vậy, bạn có thể di chuột đến bất cứ một bức ảnh nào để xem chi tiết về nó, và nháy đúp chuột để phóng to, từ đó có thể in, email, xoay ảnh hoặc đặt chúng làm hình nền, bên cạnh nhiều lựa chọn khác.

  Đầu tiên bạn vào www.pcworld.com/downloads để tải chương trình về.
  Sau khi cài đặt bạn nhấp biểu tượng MediaTicker trên màn hình (hoặc vào Start > Programs > Roxio > MediaTicker) để khởi động chương trình.

  Khi đó bạn sẽ thấy bên dưới màn hình xuất hiện thanh cuộn hình ảnh.

  Click theo hình để mở cửa sổ Options > Chọn thẻ Sources đây là nơi lấy nguồn hình ảnh. Có 2 cách để bạn lấy hình:

  + RSS Feeds: cho phép bạn lấy hình qua RSS của các trang web chia sẽ ảnh như Flickr.com.
  + My Folders: Cho phép bạn lấy ảnh từ một thư mục trên máy tính của mình.

  Để lấy ảnh từ thư mục trong máy bạn nhấp nút Add Folder… Sau đó chọn 1 thư mục chứa ảnh nhấp Ok.

  Khi đó trong khung Sources sẽ xuất hiện thư mục bạn vừa chọn. Trong đó sẽ có những thư mục mặc định của chương trình. Bạn có thể xoá chúng đi bằng cách nhấp chọn rồi nhấn nút Delete Folder.

  Cuối cùng bạn chỉ cần đánh dấu những thư mục nào muốn hiển thị ảnh ra màn hình và nhấn OK.

  *** Tiếp theo, thủ thuật này cũng hay nên post lun:

  Nghe nhạc ở chế độ nghĩ trên laptop:

  cái này là cái tớ đang tìm vì bữa giờ chẳng bít, cứ mỗi lần mở laptop nghe nhạc là fải để cho nó sừng sững chứ k thể gập lại đượcvì khi gập lại nó sẽ chuyển sang chế độ sleep hoặc chế độ hiberation. Nếu muốn nghe nhạc mà đóng laptop lại xách chạy vòng vòng thì làm như sau:

  vào start -> control panel -> power option hoặc click fải trên desktop chọn screen saver ->power. Vào advance trông ô "When I close the lid of my portable computer" chọn do nothing ->ok. Xong, đơn giản như đang giỡn.

  khoá máy bằng WMP11:

  mún vừa nghe nhạc vừa kết hợp với log off máy thì dùng chiêu này, hiểu đơn giản là khi khoá máy bằng wmp11 thì chỉ nghe nhạc thôi mà k thể làm gì khác được vì con chuột, bàn phím bị "điểm huyệt roy, keke. trước tiên mở WMedia player lên dạng full screen (dùng alt + enter). dưới góc fải fía dưới màn hình có hình ổ khoá, click vào đó ngay chổ dòng "type a for digit pin to lock" wánh 4 con số zô (coi như là password) ->tích v để chấp nhận. xong roài đó. nếu mún trở lại bình thường thì lại vào đó type a for digit pin to unlock nhập 4 số hồi nãy vào là ukie.

  còn nữa muh mệt wá, ngồi phá tiếp cho hết giờ đây,hehe. Muh fải bới móc tìm tòi nữa cho cí pạn kàna hết nói nicy xài laptop "gà" à nha.

  TẠO SLIDE ẢNH TRÊN MÀN HÌNH DESKTOP