NỖI BẤT AN CỦA NGƯỜI ĐANG YÊU… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NỖI BẤT AN CỦA NGƯỜI ĐANG YÊU

Tôi nghĩ nhiều lúc, đàn ông không sợ mình tổn thương đâu. Ngồi cạnh mình, họ vẫn thản nhiên nhắn tin với người khác, lâu lâu lại mỉm cười, thi thoảng cứ chạy vội ra bếp để lén lén nói chuyện điện thoại với ai.

Tôi chỉ nhớ cái thời mới yêu nhau thôi. Một câu cũng: “Em ơi anh vừa tan làm.”, câu thứ hai thì: “Kẹt đường quá tầm 20 phút nữa anh mới về tới …”, rồi đúng hơn 15 phút sau đã có mặt tại nhà.

Cái giai đoạn đầu đó, tôi tạm gọi là yên tâm. Vì người đàn ông mình yêu, dù họ đang bận hay rỗi thì ít nhiều cũng đều nói cho mình biết. Bản thân tôi chẳng phải dạng thích kiểm quản hay gắt gao trong một mối quan hệ, nhưng tôi cần một người tự giác và biết phải tôn trọng tôi vậy thôi.

Còn về sau, dường như một câu báo tin khi đi tiệc rượu với bạn bè cũng là quá xa xỉ, một tin nhắn nói trước rằng đêm nay không về nhà cũng là quá khó khăn.

Ngoài đàn ông lăng nhăng và vô tâm, tôi ngại nhất vẫn là hạng luôn khiến người phụ nữ yêu mình cảm thấy bất an trong lòng.
Đối với tôi, trong tình yêu, tiền bạc hay danh vọng là phù phiếm, thứ mà tôi tìm chọn chính là cảm thấy an toàn và được yêu thương.

Bởi khi yêu, giác quan của phụ nữ ít nhiều sẽ ngày càng nhạy cảm và tinh ý tường hơn bao giờ hết.

Tôi dễ dàng thấy được những cử chỉ khác thường của người mình thương, hay thậm chí chỉ cần qua ánh nhìn lơ đãng hay là câu từ ậm ừ của người đàn ông đấy. Tin nhắn này anh gửi tôi cách đây cực kỳ cực kỳ lâu rồi.

Còn bạn thì sao, người ấy khiến bạn bất an vì điều gì..

Nguồn: Khải Vệ
-rum-#hong #hong_tsdkYume.vn Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!