Đăng nhập

Nổi bật cùng Proenza Shoulder - D & G của nước Mỹ

Proenza Shoulder là hãng thời trang chuyên thiết kế những trang phục nữ do hai nhà thiết kế trẻ Jack McCollough và Lazaro Hernandez thành lập năm 2002 . Hai người gặp nhau trong trường thiết kế...


   Proenza Shoulder là hãng thời trang chuyên thiết kế những trang phục nữ do hai nhà thiết kế trẻ Jack McColloughLazaro Hernandez thành lập năm 2002, hai người gặp nhau trong trường thiết kế thời trang Parsons danh tiếng của Mỹ.

   Trong đó, những trang phục của Proenza Shoulder được mô tả được đầy tính nghệ thuật đương đại kết hợp với văn hóa ăn mặc của thanh niên bây giờ, Proenza Shoulder cũng rất chú ý đến từng chi tiết trên mỗi trang phục và lựa chọn khắt khe các loại vải để tìm ra được chất liệu đẹp nhất, thoải mái nhất cho người mặc.

   Ở Mỹ lúc này không ít người công nhận Proenza Shoulder là một Dolce&Gabbana thứ hai là bởi Proenza Shoulder rất có nhiều điểm tương đồng. Từ chỗ hai thương hiệu đều có cùng 1 đôi thiết kế, cùng đều chọn các mẫu trang phục nữ là thiết kế chính đầy hiện đại, thanh lịch, sử dụng nhiều màu sắc cho các thiết kế ...

   Proenza Shoulder được giới thời trang Mỹ coi là một trong những cái tên sẽ nối tiếp các tên tuổi lớn như Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Calvin Klein.

   Một số trang phục của Proenza Shoulder.
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Theo Cu Anh

Nổi bật cùng Proenza Shoulder - D & G của nước Mỹ

Nổi bật cùng Proenza Shoulder - D & G của nước Mỹ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận