NỖI LÒNG KHI CÓ MỘT GƯƠNG MẶT KHÓ ở…

— Yume.vn —

NỖI LÒNG KHI CÓ MỘT GƯƠNG MẶT KHÓ ở

1. Người ta, cái người mà không phải mình á, thì có cái mặt cute, dễ thương, dễ mến, dễ gần, còn mình hổng biết kiếp trước tạo nghiệp gì mà kiếp này có cái mặt nhìn mệt dễ sợ.

2. Người ta nói tâm sinh tướng, vậy thì tâm hồn và sở thích của mình cute vkl như thế này Làm như thế nào sanh ra cái mặt khó ở như vậy được, coi vô lý hông?

3. Nhiều khi cũng có chút pùn, Tuy nhiên mà mặt mình có vui hay buồn thì nó cũng có một giao diện, nên Làm như thế nào các bạn hiểu được nỗi pùn sâu thẳm này chứ.

4. Mỗi lần ngồi chung với bạn bè, các bạn giỡn mình cũng thấy dzui lắm chứ, mà đm lúc nào cũng có đứa nói với mình mẫu “giỡn thôi có gì mà bực”, chời ơi đang vui thấy mẹ có bực miếng nào đâu chời.

5. Nhiều khi có mấy đũy xa lạ đéo biết từ cái vũ trụ nào chui ra rồi phán mặt mình như dzậy nhìn là biết khó chịu, khó chơi, khó chiều, Tuy nhiên nói thiệt là mình hổng có mượn, hổng cần tụi nó chơi.

6. Người ta chỉ cần cười nhẹ là có thể mang cái mặt đó đi xã giao khắp nơi được rồi, còn mình gồng thấy mẹ thì cơ mặt cũng chỉ giãn giãn ra được có một tẹo.

7. Không ai giống ai, mặt mũi thì có người này có người khác, có người mặt nhìn buồn man mác, có người thì mặt nhìn giải trí vl, Tuy nhiên ở sao lại có các người giống như mình, nhìn mặt là thấy mùi khó ở bốc lên.

8. Rồi có mấy lần bị ghét cũng hổng hiểu mình đã làm ra chuyện gì thấy ghét, dần dần mới biết cái mặt mình chính là nguyên nhân, nghe mà tức á chưa bao giờ thấy tức như dzậy.

9. Đã vậy còn chơi chung với nguyên đám đứa nào mặt cũng khó ở, rồi mỗi lần đi chung với nhau nhìn giống đéo khác gì đang đi thu tiền góp.

10. Và vẫn có các đứa cái mặt đã khó ở sẵn rồi còn bonus thêm cái tính cũng khó ở luôn, nhiều khi hổng biết đó là an bài của trời xanh hoặc do mình xui nữa.

11. Nhiều khi cũng nghiêm túc suy nghĩ, mặt dzậy thì phải có gu cỡ nào mới đ* mình.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume