trang Blog

noithattrieugiaTham gia: 26/10/2012
 • Mẫu giường cưới đẹp lung linh
  Photo
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Mẫu giường cưới đẹp lung linh

   Đám cưới là chuyện vui của cả đời người. Vì thế trong căn phòng cưới chiếc giường cưới được chăm chút rất nhiều cho tân lang và tân nương. Và được cô dâu chú rể trang trí thiết kế giường cưới từ trước.
  Hiện nay giường cưới thường được làm từ các loại gỗ ép trang trí với những họa tiết kim loại với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Lúc trước người ta thường chọn giường cưới 1m8, nhưng hiện nay các cô dâu chú rể thường chọn giường 2m hoặc rộng hơn là 2m2, vì có thể chỉ một hoặc hai năm sau có em bé giường vẫn sẽ đủ rộng cho cả ba người. Có được khung giường bước tiếp theo là sắm đệm vừa với phần khung giường. Đệm cũng có nhiều loại với độ đàn hồi dày khác nhau, tùy sở thích của bạn. tiết kiệm sau này không phải thay đổi một chiếc giường ngủ mới.
  Lúc trước trên giường cưới hay giường ngủ của các cặp đôi bắt buộc phải có chữ Hỷ. Xu hướng trang trí gường cưới hiện nay thường là gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn như màu hồng phấn, hồng tím, màu kem và màu trắng… Đây là những màu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tạo bầu không khí lãng mạn cho phòng tân hôn. Và cạnh giường cưới có đặt tủ đầu giường để trang trí lọ hoa cũng như để những vật dụng linh tinh khác. Thật tiện dụng cho phòng cưới của các cặp đôi.
  Sau đây Triệu Gia xin giới thiệu bộ sưu tập mẫu giường cưới đẹp lung linh với tông màu tím lãng mạn:
  Mẫu giường ngủ giường cưới tông màu chủ đạo màu tím và kết hợp với những họa tiết đậm nét cá tính, lãng mạn.
   

  Mẫu giường cưới với tông màu chủ đạo màu trắng kết hợp với 1 số họa tiết màu tím nhẹ nhàng, lãng mạn cho không gian phòng ngủ nhà bạn.


  Giường ngủ gường cưới với tông màu chủ đạo màu tím kết hợp màu trắng

  Giường ngủ gường cưới với tông màu chủ đạo màu tím sậm kết hợp màu trắng mang lại nét nổi bật cá tính.

  Giường ngủ gường cưới với tông màu hồng tím nhẹ nhàng, lạng mạn.

   
  Xem bài mẫu giường ngủ hiện đại mang phong cách của ý


   Nguồn: Nội Thất Triệu Gia