Nóng: ANH GÌ ĐÓ MÀ BÁC NHƯỠNG BẢO “CÓ TAY TRONG TIẾP TAY CHẠY TRỐN” ĐÃ BỊ BẮT ở QUẢNG NINH… – Yume.vn

— Yume.vn —

Nóng: ANH GÌ ĐÓ MÀ BÁC NHƯỠNG BẢO “CÓ TAY TRONG TIẾP TAY CHẠY TRỐN” ĐÃ BỊ BẮT ở QUẢNG NINH
========
Với cái nhìn tiêu cực nên một số lều báo viết bài ám chỉ cái anh gì đó "đã trốn là có tay trong", là "không phải ngẫu nhiên", là bởi vì anh ấy là "sân sau"… khiếp chưa?!. Xin khẳng định luôn cho nó vuông, anh ấy chạy trốn trước khi có quyết định khởi tố điều tra vụ án nhé!. Đừng có nói ở sao an ninh không theo dõi, giám sát nọ kia. Việc đó, trinh sát an ninh họ khác biết phải làm gì???

Tin nóng hẳn hoi nhé!. Anh ấy không thể chạy trốn đi được xa. Mới đến miền Đông thân yêu đã bị tóm. Thật là: LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, TUY THƯA MÀ KHÓ LỌT! Đông – Tây – Nam – Bắc đâu đâu cũng là "nhà", đâu đâu cũng có tai mắt của cơ quan an ninh cả. Đã làm vi phạm pháp luật thì có chạy đằng trời cũng không thoát được đâu. Nếu biết hối cải hợp tác với cơ quan điều tra thì còn mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Tin này như cái tát vào mặt mấy anh chị theo thuyết âm mưu và cả cái anh gì mượn danh nghĩa cử tri có các phát biểu linh tinh trên diễn đàn lớn gây tâm lý hoài nghi trong quần chúng nhân dân.

Ảnh dưới chỉ có tính minh họa. các anh chị tin thì tin, không tin thì thôi. Việc bắt giữ anh ta là có cơ sở không phải ngẫu nhiên đâu nhé!
========
Nguồn Tre Làng
P/s: một số thanh niên trẻ trâu không hiểu gì gọi là nghiệp vụ Nhưng mồm bô bô phát biểu nào là đó không phải là nghiệp vụ, nó là công khai, là điều cần phải lên tiếng. Xin lỗi chứ nghiệp vụ Công an mà để các bố biết hết đường đi nước bước như thế thì làm ăn con mẹ gì nữa. trước khi nói, dùng cái não và uốn cái lưỡi đi ít lần nhé.Chúng tôi Chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume