Đăng nhập

NÓNG iPhone X nhái xuất hiện tại VN giá chỉ 2 9 triệu đồng

Chiếc điện thoại giống iPhone X vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày 10/10, một chiếc smartphone đang gây "sốt" trong giới công nghệ khi được chủ một chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết bị di động giới thiệu trên trang Facebook cá nhân. Theo người này, đây chỉ là một chiếc smartphone nhái iPhone X đến từ Trung Quốc với giá 2,9 triệu đồng. Tuy nhiên, nhìn qua ngoại hình bên ngoài, đặc biệt là mặt trước và mặt sau thì nhiều người đã lầm tưởng nó là một chiếc iPhone X thật của Apple.

Theo những bức ảnh được chia sẻ, ở mặt sau, sản phẩm được khắc dòng chữ iPhone và logo "táo khuyết". Máy có cụm camera kép y hệt những hình ảnh từng xuất hiện trong lễ ra mắt iPhone X cách đây đúng 1 tháng; tuy nhiên, chưa rõ camera kép đó là thật hay chỉ là "vỏ bọc" giúp sản phẩm trông giống iPhone X hơn.

Mặt sau của máy. Cận cảnh cụm camera sau.

Đặc biệt ở mặt trước, máy có viền khá mỏng ở cả 2 cạnh bên lẫn cạnh trên và cạnh dưới. Nếu quan sát kỹ sẽ không khó nhận ra hãng sản xuất đã nhái iPhone X đến từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn phần khuyết ở cạnh trên màn hình, cách đặt các camera, cảm biến ánh sáng, loa ngoài,...

Mặt trước của máy.

Được biết, chiếc điện thoại nhái iPhone X này chạy hệ điều hành Android nhưng chưa rõ phiên bản. Điều quan trọng là giao diện đã được tùy biến để giống với iOS 11 đến từng biểu tượng nhỏ, kể cả nút tròn trợ năng trên màn hình chính.

Chỉ qua những hình ảnh chia sẻ, chưa rõ chiếc điện thoại này có hiệu năng và độ bền ra sao, nhưng thật sự nó là một bản nhái của iPhone X rất hoàn chỉnh. Song với giá 2,9 triệu đồng thì không thể so sánh với siêu phẩm iPhone X giá 999 USD của Apple mà sẽ bán ra từ ngày 3/11. Cạnh bên của máy. So sánh với iPhone 7 Plus.
NÓNG iPhone X nhái xuất hiện tại VN giá chỉ 2 9 triệu đồng

NÓNG iPhone X nhái xuất hiện tại VN giá chỉ 2 9 triệu đồng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận