Đăng nhập

Nóng mắt với cảnh nữ sinh khoe ngực trần

Với mục đích ủng hộ việc đọc sách nên các nữ sinh sẽ khỏa thân và đọc sách dưới ánh nắng mặt trời, nàng nào cũng chăm chú khi trên tay cầm 1 cuốn sách. Việc này nhằm cổ vũ cho các sinh viên ý thức...

Vừa qua, đất nước Mỹ đã có một hoạt động nóng bỏng đó là các nữ sinh ở đây sẽ bán khỏa thân đọc sách ngoài trời. Chương trình tổ chức ngay tại thành phố New York.

Với mục đích ủng hộ việc đọc sách nên các nữ sinh sẽ khỏa thân và đọc sách dưới ánh nắng mặt trời, nàng nào cũng chăm chú khi trên tay cầm 1 cuốn sách. Việc này nhằm cổ vũ cho các sinh viên ý thức đọc sách. Vì thế, khi đi khắp công viên, quảng trường, ta có thể bắt gặp những nữ sinh trắng trẻo tay cầm quyển sách để đọc.

Đã có rất nhiều nữ sinh ủng hộ hoạt động khỏa thân đọc sách ngoài trời này. Rất nhiều trong số đó đang trong tình trạng kêu gọi khỏa thân hợp thức hóa ở Mỹ. Các nàng muốn được thả rông đôi gò bồng đảo của mình, không muốn bị gò bó, thích được tự do "khoe" vòng 1 dưới ánh nắng mặt trời.

Chương trình đọc sách sexy này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các nữ sinh khi họ để ngực trần và nẵm phơi mình dưới nắng. Họ cảm thấy thích thú và thoải mái. Hiệp hội cũng rất ủng hộ và vui mừng khi tiếp nhận những thành viên mới tham gia chương trình. Họ hi vọng hoạt động này sẽ thu hút được hầu hết nữ sinh ở New York tham gia.

Cùng ngắm các này trong hoạt động đọc sách khỏa thân này nhé!

Nóng mắt với cảnh nữ sinh khoe ngực trần

Nóng mắt với cảnh nữ sinh khoe ngực trần

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận