NÓNG: Phát hiện thai phụ và hai cha con qua đời trong nhà trọ ở Bình Dương…. – Yume.vn

— Yume.vn —

NÓNG: Phát hiện thai phụ và hai cha con qua đời trong nhà trọ ở Bình Dương.

Theo thông báo có được vào sáng 27/5, cảnh sát phát hiện 3 người qua đời ở ngôi nhà trọ ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là 2 vợ chồng và con gái 4 tuổi, cùng quê Thanh Hóa.

Nhân chứng cho hay khoảng 9h sáng nay, người dân sống ở khu phố Bình Đường 4 (phường An Bình, thị xã Dĩ An) thấy căn phòng ở dãy nhà trọ có dấu hiệu bất thường nên báo công an.

Khi cảnh sát địa phương có mặt, phá cửa vào trong thì phát hiện anh Trần Văn Cường (35 tuổi) qua đời trong tư thế treo cổ, dưới nền là thi thể của chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường, đang mang thai) và con gái 4 tuổi.

trong khi đó, một đồng nghiệp của anh Cường cho hay sáng nay anh ta đến phòng trọ của người đàn ông 35 tuổi gọi cửa Tuy nhiên không ai trả lời. Nhìn qua khe cửa, người này thấy chị Hằng và con gái nằm bất động dưới nền nhà, còn anh Cường trong tư thế treo cổ nên hô hoán.

Ngay tiếp theo nữa, Công an thị xã Dĩ An phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường và tiến hành thu thập các chứng cứ.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết ông đang xuống hiện trường, chỉ đạo các lực lượng điều tra, làm rõ vụ việc.
Chúng tôi Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume