NÓNG: XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH SỐ TIỀN LÊN đến 200K ĐỐI VỚI ĐỐI TƯỢNG SÀM SỠ NỮ SINH TRONG THANG MÁY…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NÓNG: XỬ PHẠT HÀNH CHÍNH SỐ TIỀN LÊN đến 200K ĐỐI VỚI ĐỐI TƯỢNG SÀM SỠ NỮ SINH TRONG THANG MÁY.

Ngày 18-3-2019, đại diện CAQ Thanh Xuân cho biết, cơ quan này đã xử phạt đối với hành vi sàm sỡ nữ sinh viên của đối tượng Đ.M.H (SN 1982, quê quán Hải Phòng), trong thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Cụ thể, sau khi trao đổi và thống nhất với Viện Kiểm sát Nhân dân quận Thanh Xuân, CAQ Thanh Xuân xác định hành vi của Đ.M.H không cấu thành tội phạm. Căn cứ vào Điểm a, Khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP ("Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác" – PV), CAQ Thanh Xuân xử phạt Đ.M.H số tiền 200.000 đồng. Mức phạt ở điểm này là "Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng".

ở cơ quan công an, trước sự chứng kiến cán bộ Đội Điều tra tập hợp (CAQ Thanh Xuân), và đại diện người nhà của nữ sinh viên, Đ.M.H đã nói lời xin lỗi chị P.V (nạn nhân bị sàm sỡ).

ở buổi làm việc nói trên, chị V. đã yêu cầu Đ.M.H phải xin lỗi công khai trước khu dân cư, có sự chứng kiến của cơ quan báo chí và người dân, Nhưng, người đàn ông này từ chối, vì "xấu hổ".

Theo: An Ninh Thủ ĐôYume Chân thành cám ơn bạn đã xem!

Yume