trang Blog

HAI LÚATham gia: 27/08/2008
 • ALBUM SINGLE : ĐỔI THAY NOO PHƯỚC THỊNH
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  ALBUM SINGLE : ĐỔI THAY NOO PHƯỚC THỊNH

  Ca Khúc Trong ALbum :

  1/ Đổi Thay - Noo Phước Thịnh
  2/ Hạnh Phúc Thoáng Qua - Noo Phước Thịnh
  3/ Too Late - Noo Phước Thịnh
  4/ Yêu Làm Chi - Noo Phước Thịnh & Thủy Tiên

  Đổi thay là tên single mới nhất của Noo Phước Thịnh vừa trình làng. Album single gồm 4 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề Đổi thay được đặt kì vọng nhất. Phần audio cho ca khúc này, Noo đã thu đi thu lại 3 lần để có bản thu hoàn chỉnh và ưng ý nhất. Riêng việc quay MV cho ca khúc này cũng ngốn mất 3 đêm liên tục từ 12h đêm đến 5h sáng. Cảnh mưa trong MV tuy chỉ xuất hiện vài phút nhưng cả êkíp đã huy động đến 2 xe bồn mới đủ độ “nặng” của những giọt mưa. Ngoài ra trước khi có được MV này, cả ekíp đã quay một MV có nội dung như một phim ngắn nhưng sau khi hoàn tất cảm thấy chưa ưng ý nên đã hủy toàn bộ master của phim ngắn này.

  Có thể nói MV Đổi thay đã ngốn nhiều kinh phí của Noo Phước Thịnh và công ty Y.E từ trước đến nay. Ngoài Đổi thay, single còn có 3 ca khúc khác là Too late - chính là thử nghiệm mới của Noo về dòng nhạc R&B đang rất được ưa chuộng ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật…; Hạnh phúc thoáng qua - đang là hit bự của Noo thời gian này; Yêu làm chi - một ca khúc mà Noo và ca sĩ Thủy Tiên đã yêu thích từ lâu thì nay mới có dịp cover. Nếu bản cover này được chấp nhận và yêu thích, Noo sẽ thực hiện một album cover những ca khúc hit những năm 1995-2005 với hòa âm phối khí và cách xử lí mang hơi hướng hiện đại.

  Tuy chỉ là single nhưng bản thân Noo Phước Thịnh và êkíp xác định phải dồn hết sức để có được sản phẩm tốt nhất. Chính vì vậy mà êkíp chụp ảnh gồm stylist Fuonk và nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn đã mất 3 ngày để tìm được một địa điểm là khu nhà bỏ hoang ở quận 7 với ý tưởng bộ ảnh là sự bụi bặm, lãng tử, đúng với chất nhạc trong single lần này. Trong bộ ảnh dành riêng cho single, bạn sẽ bắt gặp một Noo Phước Thịnh với hình ảnh thư sinh quen thuộc nhưng cực kì nam tính, mạnh mẽ…cho đến một Noo Phước Thịnh dữ dội, khác lạ với tone mắt đen đang là cơn bão thời trang của các ca sĩ châu Á hiện nay.

  Noo Phước Thịnh của single Đổi thay cũng như những album sau này sẽ là hình ảnh chững chạc, manly hơn cũng như sẽ thu hút nhiều đối tượng khán giả lớn tuổi hơn. 

  ALBUM SINGLE : ĐỔI THAY NOO PHƯỚC THỊNH