Nữ diễn viên “Phép Thuật” cạo trọc đầu bật khóc tiết lộ ung thư vú đã di căn

Nữ diễn viên Shannen Doherty của phim “Phép Thuật” ngày nào đã phẫu thuật cắt ngực nhưng không may ung thư đã di căn.

Shannen Doherty – nữ diễn viên của bộ phim “Phép Thuật” ngày nào – đã chiến đấu với căn bệnh ung thư vú được một năm rưỡi. Tháng 5 vừa qua, cô đã trải qua phẫu thuật cắt một bên ngực, nhưng không may là ung thư đã di căn.

Trên chương trình Entertainment Tonight hôm 1/8, Shannen đã có mặt để chia sẻ về bệnh tình của cô: “Căn bệnh ung thư vú của tôi đã di căn đến hạch bạch huyết, và sau một trong những ca phẫu thuật của tôi, chúng tôi phát hiện một số tế bào ung thư có thể đã ra khỏi hạch bạch huyết. Vì thế, chúng tôi phải thực hiện hóa trị, sau đó, tôi sẽ thực hiện xạ trị”.

Shannen bật khóc tiết lộ về bệnh tình của mình

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về chuyện bác sĩ đã giúp cô ổn định tâm lý sau ca phẫu thuật cắt một bên ngực: “Bác sĩ không muốn tôi tỉnh dậy và cảm thấy hoàn toàn trống trải trên ngực. Ông ấy rất lưu ý việc tránh cho tôi gặp phải trải nghiệm đó. Vì thế, ông ấy đã đặt một mô cấy giãn da vùng ngực vào trong, để tôi còn có một chút gì trong đó. Nó khá dễ thương, thỉnh thoảng chúng tôi làm đầy nó lên để nó to ra, và có khi thì lại giảm kích thước nó”.

Tuy vậy sau đó, Shanne vẫn trải qua những tổn thương về cảm xúc khi mất đi một bên ngực. Cô nhớ lại về lần đến cửa hàng để mặc thử một chiếc áo ngực mới: “Ký ức ấy thật đau đớn và kinh khủng. Mẹ tôi đã đi cùng tôi, và tôi đã òa khóc trong phòng thay đồ rồi chạy ra ngoài. Tôi ngồi trong xe khóc không ngừng”.

Ngoài ra, ngôi sao xinh đẹp cũng đã phải cạo đầu vì rụng tóc trong quá trình hóa trị. Shannen chia sẻ, điều đáng sợ nhất là cô không biết điều gì sẽ xảy đến trong cuộc chiến chống ung thư.

“Hóa trị sẽ có tác dụng không? Xạ trị sẽ có hiệu quả chứ? Liệu tôi sẽ phải trải qua quá trình này một lần nữa, hay liệu tôi sẽ mắc căn bệnh ung thư thứ hai không?”, cô nói về những điều mình luôn tự hỏi.

Nữ diễn viên xinh đẹp phải cạo trọc đầu khi hóa trị

Shannen kết hôn với nhiếp ảnh gia Kurt Iswarienko vào tháng 10/2011. Ngoài sự đau đớn và việc phải mất đi bầu ngực, nữ diễn viên thú nhận rằng cô còn lo lắng cho tương lai của mình, và về chuyện bệnh tình của cô có thể ảnh hưởng đến những người thân yêu ra sao.

Shannen và người chồng Kurt Iswarienko

Shannen (giữa) được nhiều khán giả biết đến qua vai Prue trong bộ phim truyền hình “Charmed” (Phép Thuật)

Nguồn: Dailymail