NỮ NHÂN VIÊN SÂN BAY CHẾ GIỄU NGOẠI HÌNH CỦA HÀNH KHÁCH…

— Yume.vn —

NỮ NHÂN VIÊN SÂN BAY CHẾ GIỄU NGOẠI HÌNH CỦA HÀNH KHÁCH

Sự việc xảy ra cách đây không lâu ở sân bay Quốc tế Greater Rochester ở Mỹ. Khi đi qua cổng an ninh, nam hành khách Neal Strassner bất ngờ nhận được một mẩu giấy từ nữ nhân viên cùng câu hỏi: “Anh sẽ mở nó ra xem chứ?”.

Nhưng khi mở ra thì bên trong chỉ viết vỏn vẹn dòng chữ “Anh xấu xí ghê”. Thấy Strassner đã đọc mẩu giấy cùng phản ứng của anh, nữ nhân viên liền bật cười đầy khoái chí như thể coi Strassner là trò tiêu khiển của cô ta.

Thậm chí Không chỉ đối với nam hành khách trên, nữ nhân viên này sau đó cầm bút viết vào mẩu giấy khác, dường như cô ta vẫn muốn trêu đùa các hành khách kế tiếp nữa nữa bằng phương thức tương tự.

Đại diện sân bay cho biết họ đã đuổi việc nhân viên này.

một số phản ứng của cộng đồng mạng:

– Nhân loại bị Làm cách nào vậy?

– tất nhiên là cô ta đáng bị sa thải khi tìm kiếm niềm vui bằng nỗi đau tinh thần mà cô ta gây ra cho người khác. Và tôi chắc chắn rằng anh chàng kia không phải nạn nhân đầu tiên của cô ta.

– Cô ta bệnh thật chứ, chẳng có ai bình thường mà lại đi làm cái trò đấy cả. Hoàn toàn đáng bị đuổi việc.

– Sa thải là đúng khi cổ không tuân thủ quy tắc nghề nghiệp của mình. Như trong video đấy, cổ rõ ràng đang chơi đùa thong thả, chẳng chút bận tâm đến công việc. không phức tạp là chìm trong các thú vui

– Không chỉ sa thải, cô ta còn cần bị truy tố hình sự cơ.

Theo: Lost Bird
#Yume