NỮ QUÁI “CHỊ HIỂU HÔNG” 15 TUỔI KHAI NHẬN: CHIỀU TRỘM ĐIỆN THOẠI ở ĐỒNG NAI, TỐI “NHẶT giúp” VÍ GUCC… – Yume.vn

— Yume.vn —

NỮ QUÁI “CHỊ HIỂU HÔNG” 15 TUỔI KHAI NHẬN: CHIỀU TRỘM ĐIỆN THOẠI ở ĐỒNG NAI, TỐI “NHẶT giúp” VÍ GUCCI GẦN 30 TRIỆU ở Sài Gòn!

Ngày 3/6, Công an quận 2 cho biết đã nhận được báo cáo vụ trộm cắp tài sản ở Trung tâm thương mại Estella (phường An Phú, quận 2, TP. HCM).

Cụ thể, tối ngày 30/5 công an phường An Phú có tiếp nhận từ nhân viên bảo vệ Trung tâm thương mại Estella trình báo về vụ việc ở đây có xảy ra trộm cắp tài sản. Bảo vệ cũng cung cấp thông báo kẻ trộm tên T.M.H (15 tuổi, ngụ quận 4, TP. HCM). kế tiếp, H. được triệu tập đến công an phường để điều tra làm rõ.

H. được xác định là nam giới, Nhưng khi bị bắt quả tang trộm cắp thì có ngoại hình là nữ.

ở cơ quan công an, H. thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản. Theo đó, H. ngồi ở quán cafe trong trung tâm thương mại trên thì thấy túi xách của chị Đinh Thị Hương (27 tuổi, khách của quán) để sau lưng nên nảy sinh ý định trộm. kế tiếp, H. giả vờ đi qua vị trí chị Hương để vào trong rồi một lát sau quay lại dùng tay lấy trộm túi xách của chị Hương rồi bỏ chạy Nhưng bị nhân viên quán cafe phát hiện chặn lại.

Nhưng, H. đứng lại và cãi tay đôi với chị Hương cho rằng mình chỉ "nhặt túi bị rơi". Mặc Nhưng, bảo vệ trung tâm thương mại đã có mặt để xử lý và đưa người và tang vật trình báo công an.

Cũng ở công an, H. khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp chiếc điện thoại iPhone 6 của một khách khác ở một cafe trong cực kì thị Big C (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) vào chiều hôm 30/5, đến tối cùng ngày thì lên TP. HCM kế tiếp trộm túi xách của chị Hương.

GIỜ THÌ CHỊ ĐÃ HIỂU CHƯA TA 😂Yume Xin chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume