NỮ SINH ĐH MỞ & TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NỮ SINH ĐH MỞ & TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU

1. Có thể không biết chính xác trường của crush/người yêu có bao nhiêu cơ sở, Tuy nhiên phải biết chính xác crush/người yêu mình học shop nào, nên nhớ “Sai một li là đi Bình Dương”.

2. Phải luôn cam kết trong balo của người yêu một cái mền, hay ít nhất thì cũng phải áo lạnh loại dùng để đi Đà Lạt, Không chỉ thế còn phải có mũ len, khăn choàng cổ nhiều màu để đổi thay linh hoạt các ngày trong tuần tránh nhàm chán.

3. Lúc nào cũng phải đốc thúc người yêu học tập chăm chỉ, thí dụ treo thưởng “Trung bình môn đạt giỏi sẽ được vác cày qua núi”, để còn giành học bổng của trường.

4. Tuyệt đối không bao giờ tìm cách buộc người yêu giảm cân, nhất là nếu nó học cơ sở Nguyễn Kiệm. Thay vào đó, hãy chỉ nó cách năn nỉ công an mỗi khi bị thổi ngược chiều.

5. Phải xung phong đưa đón người yêu đi học, bất kể cơ sở Bình Dương hay cơ sở Hồ Hảo Hớn, hạn chế để người yêu đi xe, phải nhớ bài học về cô gái OU năm ấy đi tìm xe mà hết mẹ cái thanh xuân.

6. Ngoài xung phong đưa đón, còn phải cố gắng đưa đón đúng giờ, dặn dò kĩ tuyệt đối không vì một phúc bốc đồng mà chen thang máy, nếu không muốn ba tháng sau người ta vẫn còn chiếm spotlight trên OU confessions.

7. Nếu có điều kiện thì sắm cho cô ấy một cái điện thoại chụp hình xịn và dung lượng bộ nhớ trên 128gb, nhất là nếu cô ấy học trên lầu 5, cơ sở Nguyễn Kiệm hoặc Võ Văn Tần.

8. Đừng thắc mắc sao người yêu mình đi học mà vẫn đầy thần thái và fashion, chủ yếu là vì nếu không thì sẽ chìm lỉm giữa rừng hoa OU mà 50% số hoa là chuẩn bị đi thi hoa hậu hoàn vũ, 50% còn lại thì chuẩn bị tạo nên bước đột phá cho lĩnh vực thời trang trừu tượng và cực kì thực.

9. Phải luôn sẵn sàng kiến thức cho các câu hỏi mẫu “Người yêu mày học Đại học Mở hả, mà sao nó tên là đại học Mở vậy”.

10. Phải luôn yêu thương, trân trọng cô gái OU chịu làm người yêu mình, nhất là sau khi cô ấy đã dành cả tuổi trẻ trong một môi trường mà chỉ có nữ thẳng và trai đã đang và sẽ bị bẻ cong trong một tương lai gần.

11. Phải chỉ ra được sự không giống nhau giữa chợ Tân Sơn Nhất và sân bay Tân Sơn Nhất, cô gái OU năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, cô ấy bị mù đường.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã xem!

Yume