NỮ SINH HUTECH & các NỖI KHỔ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NỮ SINH HUTECH & các NỖI KHỔ

1. Ngày nào thân gái dặm trường cũng phải chen chúc trên xe bus, chen xong là lội bộ băng qua một trong số xa lộ lớn nhất Tp.HCM. Đã vậy còn không nghỉ ngày nào thì xứng đáng nhận huân chương lao động hạng Nhất.

2. Đi xe thì phải canh giờ đi, hên thì chui một hầm, xui thì chui hai hầm, chạy mấy chiếc cup hay tay ga nghe xe rền mà thấy thương, trả số thì sợ bốc đầu lên luôn bồn hoa trước cửa hầm.

3. Đọc cfs cứ nghe nói gái Hutech hay có trai dắt xe giùm, còn mình thì dắt riếc rồi phải dắt luôn cho mấy thằng con trai khác.

4. Đồng phục quá ngầu mà đi đâu cũng bị chú ý, từ xe bus cho đến đi ăn, từ đi bán trái cây cho đến đi bán đa cấp, nhất cử nhất động đều có người lên cfs xin info.

5. Vô đến trường, hôm nào may mắn thì chỉ phải leo 5 lầu thôi là có thang máy, hôm nào xui thì phải lựa chọn giữa vừa phơi nắng vừa trễ tiết hoặc leo bộ 15 16 lầu.

6. Học Hutech mà vừa ngầu vừa học giỏi thì chúng nó nói ai mà dám cưa mình, xấu xấu mà ngu ngu thì chúng nó lại nói “vậy rồi ai đ*?”.

7. Đi làm thêm thì người ta hỏi “gái Hutech ngầu mà giàu nữa mà cũng đi làm phục vụ hả em”, không đi làm thì lại được nghe “con gái lứa ỉ tiền bạc cha mẹ nên làm biếng”.

8. Đã não cá vàng còn học ở Hutech cơ sở Bình Thạnh, trọ cũng ở Bình Thạnh, chặt hẻm để tìm đường ngắn, Cuối cùng phải gọi điện nhờ bạn đến dắt ra.

9. Lên đại học, nghe nói Hutech toàn trai ngầu, Cuối cùng trở thành hủ nữ hoặc bách hợp vì cả trai ngầu lẫn trai xấu, tụi nó đều yêu nhau.

10. Có một nỗi khổ mang tên là Trưa 12h học trên Dubai vào ngày dâu rụng.

11. Muốn giảm cân mà trước cổng trường là hội chợ ẩm thực mini, bên hông trường là D2, cơ sở U và cơ sở E thì cũng tương tự.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume