Nữ sinh nghi bị sát hại ở Bình Thạnh là sinh viên ĐH KHXH&NV Sài Gòn…

— Yume.vn —

Nữ sinh nghi bị sát hại ở Bình Thạnh là sinh viên ĐH KHXH&NV Sài Gòn

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 8-7, TS Nguyễn Thị Kim Loan – trưởng phòng công tác sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Quốc gia Sài Gòn – xác nhận Phạm Trần T.U. là sinh viên của trường.

Bà Loan cho biết Phạm Trần T.U. quê ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là sinh viên khoa lưu trữ học khóa 2018.

"các thông tin nhà trường nhận được liên quan đến vụ việc này Tuy nhiên chưa kiểm chứng rõ tính chính xác. Theo đúng thủ tục, nhà trường và khoa đã cử cán bộ phụ trách, đang liên hệ với gia đình để đến thăm hỏi, viếng và làm các chính sách giúp cho sinh viên" – bà Loan cho biết thêm.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 7h sáng nay (8-7), cơ quan công dụng quận Bình Thạnh, Sài Gòn nhận được tin báo có vụ án mạng xảy ra ở ngôi nhà trong hẻm 325 Bạch Đằng, phường 15.

Qua kiểm tra, cơ quan công dụng phát hiện một cô gái đã qua đời, trên người có nhiều vết thương nghi bị vật sắc nhọn đâm. Nạn nhân được xác định là Phạm Trần T.U. (19 tuổi, quê Đồng Nai), hiện là sinh viên năm 2 ở một trường đại học ở Sài Gòn.

Nạn nhân cùng 2 người bạn khác đã thuê phòng ở ngôi nhà trọ này sống được một thời gian.

Một người sống ở ngôi nhà trọ này cho biết trước giờ an ninh khu vực này rất tốt, trước cửa ngôi nhà có hệ thống khóa quét vân tay, các người sống ở đây mới có thể mở được.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tuổi trẻ#Yume