NỮ SINH SƯ PHẠM VÀ TIÊU CHUẨN CHỌN BẠN TRAI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NỮ SINH SƯ PHẠM VÀ TIÊU CHUẨN CHỌN BẠN TRAI

1. Muốn làm bạn trai của con gái trường Sư Phạm, điều đầu tiên, và là điều kiện tiên quyết cần có là phải biết được bạn gái mình học hệ sư phạm hay học ngành ngoài hệ sư phạm.

2. Phải có khả năng giải thích cho mọi người hiểu bạn gái mình sau này có là cô giáo hay không.

3. Con gái Sư Phạm chọn bạn trai không cần người ấy phải leo núi đao xuống biển lửa, băng rừng vượt suối, duy chỉ cần người ấy có thể cùng mình sáng chạy cơ sở này, chiều chạy cơ sở khác.

4. Không được ghen tuông mù quáng, vì trai hàng xóm đôi khi cứ lượn lờ ở khu tự học, nếu không ngắm thì thật sự hơi uổng phí, hoặc lỡ bị trai hàng xóm đưa vào tầm ngắm cũng là điều không biết trước được.

5. Trai Tự Nhiên hoặc SGU là một lợi thế.

6. Ăn mặc gọn gang, lịch sự, nói năng có chừng mực, đúng với tác phong sư phạm. Nếu mặc được nguyên một bộ đồ đàng hoàng thì cố gắng đừng mang dép lê.

7. Đi xe không được nẹt pô, vì con gái sư phạm nhẹ nhàng và vô cùng mong manh Bởi thế một chiếc pô được nẹt nhẹ nhẹ thì bạn cũng có thể làm bạn gái giật mình tổn thương.

8. Có bản lĩnh, có sự nhẫn nại, chẳng hạn như dậy sớm đăng ký học phần giúp bạn gái, để bạn gái có thời gian ngủ dậy muộn một tí, mà vẫn không sợ hết slot học phần.

9. Thường xuyên nhắc nhở bạn gái về ngôi trường cô ấy đang theo học, vì có các lúc hơi high, biết đâu quên mất mình là con gái Sư Phạm.

10. Tìm được xe ở bãi giữ xe của trường trong thời gian nhanh nhất, và không mất nón bảo hiểm khi qua thăm trường bạn gái. hoặc giản đơn là tìm được cho bạn gái địa điểm ngồi ở khu tự học vào giờ cao điểm.

11. Không được chửi thề trước mặt bạn gái, vì như vậy sẽ làm bạn gái học theo, con gáo Sư Phạm không ai biết chửi thề đâu nha!!

12. Là con trai và còn sống.

_ _ _

#MúiCute

By Sài Gòn Của Tôi | Group @Sài Gòn ConfessionXin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume