Đăng nhập

Nữ sinh tụt quần Nam Sinh ngay trong lớp

Sau những sự kiện nữ sinh đánh nhau lột áo , hay nữ sinh và nam sinh hôn nhau trong lớp học . Thì nay có thêm một trò chơi mới là nữ sinh thi nhau lột áo và quần của nam sinh ngay tại lớp học của mình .Trong tiếng cười đùa rộn ràng của các thành viên trong lớp, hai bạn nữ dùng tay tụt quần một bạn nam ngay trong lớp học. Bị "chơi xỏ", nạn nhân ngượng ngùng quay mặt đi.

Sau những sự kiện nữ sinh đánh nhau lột áo , hay nữ sinh và nam sinh hôn nhau trong lớp học . Thì nay có thêm một trò chơi mới là nữ sinh thi nhau lột áo và quần của nam sinh ngay tại lớp học của mình .

Trong tiếng cười đùa rộn ràng của các thành viên trong lớp, hai bạn nữ dùng tay tụt quần một bạn nam ngay trong lớp học. Bị "chơi xỏ", nạn nhân ngượng ngùng quay mặt đi.

Lúc đầu, hai bạn nữ sinh "bắt" bạn nam ngồi giữa ghế, từ từ cởi chiếc áo ngoài, chỉ còn lại chiếc áo phông phía bên trong. Tiếp đến, hai bạn nữ tụt quần bạn nam và quay mặt ra sau cười sảng khoái trước sự chứng kiến của nhiều bạn cùng lớp. Lúc đầu bạn nam vui vẻ hưởng ứng trước trò đùa nghịch này, nhưng sau khi bị tụt quần tỏ ra ngượng ngùng. Các thành viên trong lớp không những không can ngăn mà còn cổ vũ, nhiều lần còn hô to: "Cởi áo đi", "Cởi nốt quần đi"...

Video content...

Nữ sinh tụt quần Nam Sinh ngay trong lớp

Nữ sinh tụt quần Nam Sinh ngay trong lớp

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận