NỬA TRUYỀN THỐNG, NỬA hiện đại THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NỬA TRUYỀN THỐNG, NỬA hiện đại THÌ như thế nào?

1. Là đứa mà năm phút trước vẫn thấy nó ngồi chửi thề với hội chị em, thì năm phút sau đã có thể thấy nó ngồi vắng lặng đọc sách về cuộc đời, về nhân tình thế thái.

2. Vừa mang trong mình cái tư duy tiến bộ, tư tưởng phóng khoáng của thời buổi mới, lại vừa kế thừa các tinh hoa văn hóa mang nét truyền thống của dân tộc.

3. Không đặt nặng chuyện lễ nghi phép tắc, Tuy nhiên mượn vật dụng tự nhiên thoải mái mà không hỏi là lần sau dek cho mượn nữa đâu.

4. Quần áo mặc lên người đều siêu trất’s và mô-đen, Tuy nhiên luôn cam đoan không vi phạm các chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mĩ tục.

5. Ăn chơi sành điệu Tuy nhiên đi chơi thường đòi về trước 10g tối.

6. Là người có suy nghĩ thoáng và thoải mái Tuy nhiên mấy đứa nhỏ tuổi hơn mà mất dzạy mình thì mình siêu là cộc luôn.

7. Bên ngoài truyền thống, ở trong hiện đại, có nghĩa là tuy nhìn ở ngoài thấy già trước tuổi hay khó chịu vậy thôi chứ ở trong siêu hồn nhiên và thoải mái.

8. Mạng xã hội nào cũng chơi, rảnh là mở điện thoại để online cùng các pạn, vậy mà có gì hot, có gì trending, thì đều hổng theo kịp.

9. Hổng cổ xuý mê tín dị đoan, Tuy nhiên mà đi đâu siêu hay coi ngày, trúng ngày tam nương thì không đi.

10. Sống vị tha, bao dung, không phải như thời phong kiến mà đi bắt bẽ từng chi tiết, Tuy nhiên có lỗi mà hổng xin lỗi là giận.

11. Tuy thường xuyên lo sợ và than phiền là hổng ai đ* mình, Tuy nhiên vẫn muốn giữ gìn sự trong sáng cả về tâm hồn lẫn thể xác cho người mình iu.

__
#MúiCute

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi l Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume