Đăng nhập

Nước mắt đàn ông trên phim ảnh

Người đàn ông được gọi là phái mạnh và mạnh thì hiếm khi yếu mềm nên cũng chẳng thể nào khóc nhiều như phái con gái. Mà trong cuộc sống hằng ngày hiếm khi thấy anh nào đấy ngồi khóc hu hu giữa đám...

Người đàn ông được gọi là phái mạnh và mạnh thì hiếm khi yếu mềm nên cũng chẳng thể nào khóc nhiều như phái con gái. Mà trong cuộc sống hằng ngày hiếm khi thấy anh nào đấy ngồi khóc hu hu giữa đám bạn bè như chị em nhà mình. Mấy chàng cố giấu nước mắt như một bài hát hay hay của Mr. Đàm... nước mắt đàn ông không rơi từng giọt...

Bae Yong Joon

Ba mình, anh hai mình vẫn chưa thấy khóc trước mặt mình. Ngay cả khi nội mất mắt ba đỏ hoe đỏ hoét nhưng nước mắt nhất định không chịu tuôn trào. Có lẽ người đàn ông chỉ thường khóc trên phim ảnh, trên ti vi nhất là phim tâm lý tình cảm của Đài Loan hay Hàn Quốc. Khi người đàn ông khóc trông thật khác, thật yếu mềm nhưng không bi lụy, đó chỉ là những giọt nước mắt sống thật với lòng.

Lee Min Ho

Người đàn ông thường khóc vì tình, vì mất mát người thân, vì nỗi nhục do bị người khác xem thường, vì sự bất lực trước cuộc đời... Mà thường người đàn ông hay khóc khi một mình, khi say, khi ở cạnh người mình tin tưởng nhất. Chẳng bao giờ thấy người đàn ông khóc òa giữa đám đông xa lạ như đàn bà. Và cũng chẳng bao giờ khóc vì bản thân té ngã hay mất ví tiền như chị em ta.

Hyun Bin

Bởi thế giọt nước mắt đàn ông thật đáng giá! Họ chỉ khóc khi thật sự không còn cách giải quyết nào khác. Họ chỉ khóc khi biết rằng mình đã đánh mất điều gì đó thuộc về họ. Người phụ nữ khóc nhiều khi cho những điều đã mất, đang mất hoặc thậm chí là chưa mất. Bởi thế nước mắt đàn ông có giá cao hơn. Không phải ở giá tiền mà ở sự mất mát, sự đau khổ, sự dày vò. Họ đã rất cố gắng không cho nước mắt rơi nhưng khi nỗi đau quá lớn họ không còn khả năng phản kháng và để cảm xúc điều khiển!

Lee Jun Ki

Trên phim đàn ông khóc thật đẹp. Không phải ở độ đẹp trai mà đẹp ở tấm lòng, đẹp ở những gì mà họ gởi gắm, đẹp ở tình yêu thương của họ. Và người nào "lỡ" bắt gặp người đàn ông của mình khóc thay vì nhảy vào hỏi "tại sao, vì sao, do đâu..." hãy lặng lẽ ở bên họ, lặng lẽ để họ trải lòng cùng nước mắt, lặng lẽ để biết được nước mắt đàn ông cũng mặn đắng môi!

So Ji Sub

Đàn ông thường nói họ bối rối và chẳng biết làm gì khi thấy phụ nữ khóc, nhất là phụ nữ đẹp. Còn con gái chúng mình mà bắt gặp anh nào khóc thì thương lắm cơ! Nhất định sẽ dành cho chàng sự quan tâm nhất định khi biết rằng ngoài vẻ mạnh mẽ thường thấy, chàng cũng có con tim tình cảm lắm! Nhưng mà hiếm gặp anh nào chịu rơi nước mắt. Không phải thích đàn ông yếu đuối nhưng vẫn chưa thấy ai chịu khóc cho mình bắt gặp! Họ nhiều khi rất nhát gan, rất chấp nhặt nhưng chuyện sụt sùi nước mắt thì...không thấy bao giờ.

 

The scene where Daewoong wakes up to find Miho gone really had Lee Seung Gi’s acting skills shine. I mean his crying scenes are like, really good. Not that fake one tear rolling down one smooth cheek stuff (although not all of those are that bad).

Lee Seung Gi

Vậy nên các nhà sản xuất phim, các biên kịch, đạo diễn để mấy anh đẹp trai khóc rất tài trên phim ảnh. Sau mỗi lần các anh khóc diễn đàn của phim sẽ xôm tụ, các chị em bỏ hết công việc, gạt đi chuyện tình củm để comment cho những giọt nước mắt đáng giá của đàn ông. Thôi thì các chàng ngoài đời ít chịu khóc nên xem các chàng trên phim khóc vậy. Nước mắt chan chứa yêu thương thì bao giờ chả đẹp!

Nước mắt đàn ông trên phim ảnh

Nước mắt đàn ông trên phim ảnh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận