ở cái tuổi gần đất xa trời, hầu như các cụ ai ai cũng lo an hưởng tuổi già và sống trong các tháng…

— Yume.vn —

ở cái tuổi gần đất xa trời, hầu như các cụ ai ai cũng lo an hưởng tuổi già và sống trong các tháng ngày êm đềm sau cuối. Ấy thế, cái gì cũng có ngoại lệ, ví như cụ bà 83 tuổi có tên Hattie Retroage trong câu chuyện Ngay Dưới đây.

Về lý do của sở thích siêu kỳ lạ này, cụ Hattie cho biết, dù cụ kết hôn được 25 năm, "đời sống tình dục" của cụ và chồng cũng khá mặn nồng Nhưng sau khi ly hôn, cụ chợt nhận ra cụ đã bỏ lỡ các trải nghiệm hò hẹn ái tình chóng vánh như thời son trẻ.

Cho nên, hiện nay cụ chỉ đi tìm các người đàn ông tươi tắn để sống lại một thời thiếu nữ đã đánh mất.

Thông qua các cuộc hò hẹn nồng nàn, cụ Hattie đã chiêm nghiệm ra được một "chân lý": "các chàng trai trẻ hiện nay có nhu cầu hẹn hò với người cao tuổi và họ thấy vừa ý khi được làm bạn tình vừa ý, hoàn toàn không giống thời tôi còn trẻ".

Với suy nghĩ quá thoáng, Hattie không ít lần bị người ta ví như là một con báo sư tử. Và để đáp trả các ý kiến "cà khịa" về độ sung mãn hoang dại của mình, cụ Hattie nói:

"Tôi thấy chúng không phải là thú săn mồi, chúng là một loài động vật tinh xảo. Tôi không bao giờ 'săn trai', không bao giờ tìm cách tiếp cận một người đàn ông. Đàn ông luôn tiếp cận tôi trước".

Được biết, cụ Hattie có một lượng người yêu ổn định mà cụ đã kết nối thông qua các ứng dụng hẹn hò như Tinder. Lần đầu tiên cụ dùng Tinder là từ 8 tháng trước, tính đến bây giờ cụ đã gặp gỡ được gần 50 người đàn ông trẻ.

trong đó, người trẻ nhất mà cụ Hattie đã gặp là 19 tuổi. ngày nay, cụ đang hẹn hò với một người đàn ông tên Shaun, 33 tuổi kém cụ đúng 50 tuổi.

Sốc hơn, cụ Hattie tiết lộ, sau khi ly hôn và trước khi dùng Tinder, cụ đã cố gắng đăng tin trên chuyên mục quảng cáo của một tờ báo địa phương với mục đích tìm kiếm các người đàn ông trẻ tuổi để ngủ cùng.

"Tôi khá biết ơn ở tuổi 83 của mình. công đoạn này tôi có nhiều người yêu như tôi mong muốn. Mục tiêu sống của tôi là đổi thay quan điểm tồi tệ về sự lão hóa và biến nó thành một điều gì đó vui nhộn. Đây chính là chuyến phiêu lưu của tôi" – cụ Hattie chia sẻ thêm về quan điểm của mình.

Xem thêm ở: http://kenh14.vn/news-20190906150843859.chn

#Kenh14News


#Yume