Ơ, EM TƯỞNG CỨ BÌNH TĨNH thì các ANH KHÔNG KHÁM NGƯỜI…. – Yume.vn

— Yume.vn —

Ơ, EM TƯỞNG CỨ BÌNH TĨNH thì các ANH KHÔNG KHÁM NGƯỜI.

Vụ việc xảy ra vào 14g20 chiều 22-5, một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 29L1-588.45 lưu thông qua nút giao thông Liễu Giai – Văn Cao, quận Ba Đình thì bị tổ công tác Y7/141 CATP Hà Nội do Trung tá Vũ Văn Ngoại chỉ huy, tiến hành nhiệm vụ ở đây yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính do có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong cốp trước bên trái của chiếc xe người đàn ông xài có 01 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng và 02 viên nén màu đỏ nghi là ma tú.y.

Đấu tranh khai thác nóng ở vị trí, người đàn ông được xác định tên Nguyễn Văn Hùng, SN 1969, trú ở phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Người này thừa nhận, túi nilon chứa chất tinh thể là ma túy đá, còn 02 viên nén là hồng viên, ông ta mua về để xài.

Điều đáng nói, khi bị tổ công tác phát hiện mang theo ma túy Tuy nhiên Nguyễn Văn Hùng tỏ ra rất bình thường, không lo lắng hay luống cuống mà đối tượng bình thản trả lời các câu hỏi của CSHS.

Đối tượng cho biết nghe các idol bảo ra đường cứ bình tĩnh như dân thường thì sẽ ko bị khám người. Tuy nhiên chắc các idol quên dặn anh đội cái mũ vào cho nhìn đỡ giống đối tượng nghi vấn.

Ngay kế tiếp, tổ công tác đã bàn giao người cùng tang vật về Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình kế tiếp xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.Xin cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume