ở QUẬN 7, XẢ STRESS như thế nào?…

— Yume.vn —

ở QUẬN 7, XẢ STRESS như thế nào?

1. Xách xe chạy một dọc Nguyễn Văn Linh, lâu lâu dừng lại xem người ta bị thổi giấy tờ hoặc hên hên có thể chụp hình pikachu chạy ngược chiều đem lên mạng câu like.

2. Rảo một vòng Vivo hoặc Crescent Mall, vừa có máy lạnh vừa có nhiều thứ để tham quan và quên đi sự căng thẳng. Nhưng, khi bạn nhìn vô giá mấy món hàng, thì khả năng là stress sẽ nhân lên 3,14 lần.

3. Ra Nguyễn Thị Thập hoặc xuất ngoại sang Trung Sơn ăn nhậu. Chỉ có ăn mới là cách xả stress tốt nhất.

4. Cũng ở nước ngoài, ăn xong thì đi vô mấy đường số 3, số 7, số 6 A B C, số 8 tìm người tâm sự giải sầu. Khách sạn đã rẻ còn ngầu, người trong khách sạn cũng ngầu luôn, Nhưng dĩ nhiên là bạn phải có pass.

5. Leo lên cầu Ánh Sao, ngắm mấy đôi trai gái đang chim chuột. Chống chỉ định mấy đứa stress vì thất tình hoặc vì mạng nhện đã đóng thành màng zin thứ 2 mà gia đình còn hối cưới.

6. Chạy một vòng khu Phú Mỹ Hưng, xem mấy chung cư cao cấp, và thả trí tưởng tượng để quên đi sự thật phũ phàng cũng là một cách hay.

7. Leo lên cầu Phú Mỹ, đua với container, một lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ, lại còn khá có tính giải trí.

8. Nghe các giai thoại về huyền thoại Lương Bích Hữu, để thấy rằng, căng thẳng của bạn chưa là gì so với người phụ nữ yêu nghề ấy.

9. Trải nghiệm tìm Đ/c ở Huỳnh Tấn Phát, đây là cách “Lấy độc trị độc”, cái căng thẳng bây giờ của bạn sẽ bị khỏa lấp bởi một cái căng thẳng khác lớn hơn.

10. Chỉ cần đừng canh giờ cao điểm và leo lên cầu Kênh Tẻ, Kênh Xáng là đã giảm được 50% stress rồi.

__

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume