ở sao CHÚNG SINH CHỬI THỀ?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ở sao CHÚNG SINH CHỬI THỀ?

1. Vì cuộc đời xô đẩy, đâu ai biết trước được mình rồi sẽ trôi về đâu, đôi khi không phải là mình chọn chửi, mà là mình hết sự lựa chọn rồi.

2. các bạn có pít không, đôi khi bức xúc quá, không thể xài bất kỳ một loại từ ngữ nào khác để xả hết, thì phải chọn chửi thề thôi.

3. Khi mà mình hơi bị dở ở chuyện so sánh này nọ thì mình chỉ cần so sánh “ABC như lol” thì ý của mình sẽ diễn đạt dễ hiểu và hay hơn.

4. Vì chúng sinh ngoài kia còn nhiều yếu điểm, nên nếu mình không buông lời vàng ngọc để chửi thì liệu các bạn có tốt lên không?

5. Vì bị học đòi theo các bạn, các bạn chửi được thì mình chửi được.

6. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng, còn gần mấy đuỹ hay chửi thì mình cũng bị lây nhiễm theo luôn, không kháng cự được.

7. Được bạn bè dạy cho chửi, vì sợ mình ra ngoài xã hội không chơi lại chị em người ta.

8. Vì có năng khiếu bẩm sinh, nhờ trau dồi và rèn luyện nên không ngừng chuyên nghiệp hơn.

9. Vì tính cộc nên hay lỡ miệng buông mấy câu chửi thề cục súc.

10. Thật ra chửi thề cũng là vì kéo gần hơn khoảng cách giữa bạn bè với nhau. Chứ giờ đứa nào cũng chửi mà mình hổng chửi thấy hơi xa cách.

11. Vì bỗng dưng có một sáng mai thức dậy, mình không còn xấu hổ hay ngại miệng khi phát ra các tiếng chửi thề đầu tiên.

12. Vì thật ra chửi thề không ảnh hưởng gì đến văn hoá, tư duy, ý thức, cách sống hay tâm hồn của mình đâu.

13. Chửi là vì đam mê riêng của bản thân, băng qua các khuôn phép từ môi trường giáo dục, từ các phạm trù đạo đức, bản thân vẫn hiên ngang mạnh miệng chửi cm đứa nào xl.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionXin cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume