trang Blog

Vivian Only MinoTham gia: 27/02/2009
 • Lee Min Ho đã cứu Goo Hye Sun trong tai nạn xe
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Lee Min Ho đã cứu Goo Hye Sun trong tai nạn xe

  [2.3] Lee Min Ho dã cúu Goo Hye Sun trong tai nạn xe

  Trong cuộc phỏng vấn ngày 28.2 với Goo Hye Sun tại bệnh viện, cô tiết lộ: "Nhờ Lee Min Ho tôi mới có thể đến bệnh viện nhanh chóng để điều trị".

  "Sau khi tai nạn xảy ra, có chiếc xe giống xe của Lee Min Ho đi ngang qua. Lúc đó đầu tôi choáng váng nhưng tôi vẫn còn nhớ mình đã mong sau đó thật sự là xe của Min Ho".Khi cửa xe mở, đúng là xe của Min Ho thật, Min Ho bắt đầu chạy về phía chúng tôi. Lúc đó Min Ho chẳng khác gì một vị cứu tinh. Sau đó tôi được đưa vào bệnh viện và hồi phục nên tôi rất biết ơn Min Ho".

  Xe của Goo Hye Sun đâm vào xe tải ở đằng trước, Lee Min Ho đã đưa Goo Hye Sun đến bệnh viện sau đó mới nhanh chóng quay lại phim trường. Tối hôm đó, Lee Min Ho tham gia Baeksang Awards với toàn bộ F4. Tuy nhiên, Lee Min Ho và quản lý của mình vẫn giữ im lặng việc chính anh đã giúp Goo Hye Sun.

  Goo Hye Sun nói "Khi xem Baeksang trên màn ảnh nhỏ, tôi thật sự hoảng khi thấy Lee Min Ho trượt ở thảm đỏ. Tôi bật cười đến nỗi vết khâu ở miệng gần đứt ra (cười tiếp), Lee Min Ho và Kim Hyun Joong có đến thăm tôi sau buổi lễ, tôi rất biết ơn họ. Lịch làm việc bận rộn như vậy thì đến thăm tôi là điều không dễ tí nào".

  Cô bày tỏ niềm vui khi thấy hai bạn diễn đoạt giải Baeksang.

  Hiện nay, Goo Hye Sun phải may 3 mũi ở môi. Vết thương sưng to nên không thể tiếp tục quay phim. Chính vì vậy, tập 17 tối nay sẽ thay thế bằng tập Special F4 và ngày mai mới phát sóng tập 17. Goo Hye Sun hy vọng sẽ nhanh chóng quay lại phim trường vào ngày 2.3 và đến 5.3 sẽ quay lại bệnh viện để rút chỉ vết may.

  Source: Yahoo Korea - Soompi
  Credit: dunlop09
  Viettrans: Vivian@krfilm.net

  krfilm.net/f/viewthread.php
  Lee Min Ho đã cứu Goo Hye Sun trong tai nạn xe