PARKSON HÙNG VƯƠNG ở QUẬN 5… – Yume.vn

— Yume.vn —

PARKSON HÙNG VƯƠNG ở QUẬN 5

1. Là một trong các trung tâm thương mại lớn đầu tiên ở Tp Hồ Chí Minh mà đến bây giờ vẫn còn tồn ở và sống khỏe trong thời buổi 1km/mấy chục cái trung tâm thương mại.

2. Từng có thời định nghĩa reachkiss quận 5 nói riêng và Tp Hồ Chí Minh nói chung là đi shopping ở Parkson hoặc “Đồ này tao mua ở Parkson Hùng Vương đó”.

3. Khi nhiều người anh em ở các quận khác thi nhau đóng cửa, Parkson Hùng Vương vẫn sừng sững và brand ở đây cũng không có dấu hiệu sale off.

4. Ngoài 4 tầng khu mua sắm, khu điện tử ở đây cũng khá rộng, nhiều trò chơi, có bowling, có gắp thú, bi lắc, bóng rổ, có cả khu gắn lego cho trẻ em, Tuy nhiên bước vào dễ bị dội vì toàn thấy người lớn ngồi bắn cá.

5. Quận 5 gồm 2 khu ẩm thực: Parkson Hùng Vương và phần còn lại, sau này thì Garden Mall vô chiếm thị phần.

6. Trung tâm khá to rộng, Tuy nhiên không có vị trí ngồi nghỉ chân trừ nhà sách và các quán ăn. Vậy Chính vì vậy, người ta không cần lên tầng 5 tập gym, mỗi ngày cứ vào parkson đi tham quan hết 4 tầng ở dưới là được.

7. Chi nhánh Cali đầu tiên ở Việt Nam tọa lạc ở đây đã chứng minh rằng hệ thống Cali Fitness & Yoga có đội ngũ bảo trì tay nghề khá tốt, vì sau tầm chục năm, mọi thứ vẫn như mới.

8. Tầng 6 khá im lìm, với view bầu trời trong xanh đủ để sống ảo, và cả Parkson gần như cũng chỉ có mỗi vị trí này là sống ảo được, dĩ nhiên là trừ rạp CGV.

9. Tầng 7 là lần đầu tiên người ta nghe nói đến CGV, Tuy nhiên vẫn khá đầy đủ các thể loại 3D, 4DX, sweetbox cho mấy má đóng phim Hàn Quốc, chỉ cần lưu ý camera.

10 100 bánh bèo hết 99 má lộn hai cổng xe ra – vô ở Parkson Hùng Vương như má còn lại.

__
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi l Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionCám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume