PART 2 : NHẬN THẤY HÀNH VI NHỐT TRẺ TRONG TỦ LÀ NGUY HIỂM GÂY HOANG MANG, TÂM LÝ…

— Yume.vn —

PART 2 : NHẬN THẤY HÀNH VI NHỐT TRẺ TRONG TỦ LÀ NGUY HIỂM GÂY HOANG MANG, TÂM LÝ SỢ SỆT CHO các CHÁU, TRƯỜNG MAPLE BEAR ĐUỔI CỔ NGAY 3 giáo viên GÂY RA SỰ VIỆC

Đại diện Maple Bear Việt Nam xác nhận có xảy ra sự việc trên. “Maple Bear Việt Nam xin gửi lời xin lỗi tận đáy lòng với quý phụ huynh về hành vi sai trái của cô giáo lớp Panda Bear, cơ sở Maple Bear Westlake Point, 24 Quảng Bá trong việc kỷ luật học sinh.

Chúng tôi siêu đau lòng khi nhận được video clip về việc cô giáo lớp Panda Bear có hành vi sai trái, phi sư phạm trong việc kỷ luật học sinh ở cơ sở Maple Bear Weslake Point. Cụ thể giáo viên dọa cháu bằng việc nhốt cháu vào tủ quần áo rồi đóng cửa lại trong khoảng 50 giây vì cháu nghịch không nghe lời.

Chúng tôi lên án hành động này và khẳng định hành động này hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận vì nó Không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của cháu, của các học sinh còn lại, của các vị phụ huynh mà còn đi ngược lại với tinh thần giáo dục coi học sinh là trung tâm suốt 10 năm qua của chúng tôi”.

Đại diện trường cho biết đã kỷ luật bằng hình thức cao nhất với 3 giáo viên gồm có người thực hiện hành động và giáo viên chủ nhiệm là sa thải.

Được biết, Trường Mầm non Maple Bear do CitySmart Việt Nam thành lập. công ty đã có mặt trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam từ năm 2004. ngày nay đã có 8 trường được mở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường giảng dạy 100% bằng ngôn ngữ tiếng Anh, mức học phí khoảng 20 triệu đồng/tháng.

Theo: Kenh14, Hóng#Yume