#Part4: VỢ CHỒNG CHỦ TRƯỜNG MẦM NON ABC KHÔNG THỐNG NHẤT QUAN ĐIỂM – THÁCH THỨC DƯ LUẬN!… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

#Part4: VỢ CHỒNG CHỦ TRƯỜNG MẦM NON ABC KHÔNG THỐNG NHẤT QUAN ĐIỂM – THÁCH THỨC DƯ LUẬN!

Vợ chủ trường mầm non ABC TP Vinh quyết không xin lỗi, thách thức tố gia đình bé Th về việc "sổ giả, dấu giả"!

Liên quan đến vụ trường mầm non ABC (Phường Lê Lợi, TP Vinh), khi gia đình bé Th. (5 tuổi) thắc mắc về con dấu "đã thu tiền" và chữ ký kế toán. Bà Hà (vợ chủ trường mầm non ABC) đã công khai trước nhiều phụ huynh nói, "Đây là sổ giả và dấu giả". Thêm nữa thách thức gia đình bé Th. và dư luận, sẽ không làm gì được trường mầm non tư thục ABC…

Thế Tuy nhiên, trong báo cáo cùng ngày của chồng bà là ông Lê Thanh Sơn (chủ trường mầm non ABC) gửi Phòng GD&ĐT TP Vinh, ông Sơn đã thừa nhận đó là con dấu của trường do kế toán đóng và đổ lỗi sai phạm cho kế toán. Thêm nữa trên một số báo vu cho anh Trung (bố bé Th.) ép kế toán đóng con dấu vào ?!

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, trường mầm non ABC chưa từng gửi một lời xin lỗi đến gia đình bé Th. mà liên tục thách thức dư luận, lẫn gia đình bé Th. Dù đã và đang có các hành xử thiếu nhân văn, làm tổn thương sâu sắc tâm hồn trẻ thơ của một bé gái chỉ mới 5 tuổi…

——————————————
Như các bạn đã biết, trong bản báo cáo gửi Phòng GD&ĐT TP Vinh, chủ trường là ông Lê Thanh Sơn đã thừa nhận lỗi là của kế toán nhà trường (không có dấu hiệu gia đình bé Th. làm giả).

Vậy Tuy nhiên, khi xảy ra sự việc FB “HS” được cho là vợ của ông Sơn (Hiện đã khóa FB, cũng làm ở trường) đã lên FB khẳng định: Kế toán không thực hiện hành vi đó và nói sẽ CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT.

Như vậy, có hay không việc chủ trường mầm non ABC ông Lê Thanh Sơn có dấu hiệu báo cáo lừa dối Phòng GD&ĐT TP Vinh? Vợ chồng không thống nhất quan điểm rồi!!!

#Part1_2_3: https://www.facebook.com/1118501761516912/posts/2572037699496637?sfns=mo

Share: Nghệ An
#Hong #Mamnon #Duoihoc #Notienhoc40trieu






Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume