trang Blog

pe_dobbyTham gia: 21/08/2007
 • Buc thu tinh dau tien gui nguoi em yeu
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Buc thu tinh dau tien gui nguoi em yeu

  Ngày buồn tháng nhớ năm tương tư,

   Anh yeu cua em, Đây là lần đầu tiên em viết thư cho anh, em cũng không biết nên viết làm sao cho được? em vốn dĩ không phải đẻ ra để viết thư tình, huống hồ em lại ghét nhất môn văn, cái môn học mà em không bao giờ đạt điểm trên trung bình cả. Nhưng hôm nay, nhịp đập nơi con tim em đã thôi thúc anh phải ngồi bóp trán nặn óc vắt chất xám để viết bức thư này cho anh .

  Anh yêu, lại một ngày nữa thiếu vắng bóng anh, lòng em bỗng quặn đau, đầu em nhức như búa bổ. Anh yêu, giờ anh đang ở nơi đâu? Anh có biết chăng em nhớ anh đến dường nào, một ngày bỗng như dài ra bất tận khi bánh xe thời gian gặp traffic jam cũng chỉ vì một accident ngu ngốc của thằng nào trên freeway.

  Anh yêu, một ngày đối với em thật vô nghĩa khi thiếu anh , em rất muốn kiếm gì đó làm để khuây khỏa nỗi nhớ đang trào dâng trong lòng em .Em lặng lẽ nhìn căn phòng trống không với bốn bức tường vôi trắng tuếch, cái đồng hồ ngày nào anh tặng em nhân ngày sinh nhật đã hết battery lâu rồi mà em chưa có tiền thay. Em lê gót đến bên chiếc bàn computer quen thuộc của mình với hy vọng nhận được dù chỉ 1 cái message của anh thôi, cũng làm em vui lắm rồi. Nhưng ông trời đã không để cho em được hướng cái niềm vui đó khi: A problem has been detected and Windows has been shut down to prevent damage to your computer... Anh yêu, có lẽ vì em quá yêu anh đến nỗi đêm quên ăn, ngày không ngủ. Để rồi đến khi sức cùng lực tận em phải chạy ra McDonald's làm cái double burger để có sức mà nhớ anh tiếp tục. Giá như anh được ở bên em phút này thì hay biết mấy, em sẽ để anh... ngồi ngó em ăn cho anh biết được cảm giác ăn double burger khi đói bụng nó ngon đến dường nào.

  Anh yêu, trong cơn mơ em thấy bóng anh nhẹ nhàng lướt qua trước mắt em . Và chỉ sau một cái chớp mắt của anh, em liền phóng chạy theo anh như một kẻ điên dại. Nhưng số phận thật trớ trêu khi đèn giao thông vừa chớp đỏ, em rất muốn đạp ga vượt đèn đỏ mà theo anh nhưng mà biết làm sao được khi khúc này có Photo Enforce và Bank account của em thì vừa mới bị insufficient funds??? Anh yêu, anh đã nhiều lần tự hỏi mình tại sao ông trời đã sinh em ra lại còn cho em gặp anh để rồi giờ đây em phải đau khổ thế này. Ngày xưa em hoạt bát bao nhiêu thì giờ đây em lụi tàn héo úa bấy nhiêu. Đó cũng chỉ vì em quá yêu anh mà thôi. Em đã tìm đủ mọi cách có thể được để hỏi ông trời tại sao lại đối xử quá bất công đối với em như vậy nhưng cũng đành nhắm mắt xuôi tay. Muốn bắc thang lên đó nhưng mà em vốn dĩ lại rất sợ độ cao nên không thành. Em cũng đã từng nghĩ đến chuyện email lên đó nhưng mà ở trên trời không có internet nên cũng thua. Muốn gọi phone hỏi trực tiếp nhưng mà kiếm trong danh bạ điện thoại không có số của ổng, có lẽ ổng đã cho block số để tránh bị quảng cáo làm phiền.

  Anh yêu, khi mà anh đọc được thư này của em thì có lẽ em đã không còn ở đây nữa rồi. Em sắp phải đi xa, rất rất xa, và em cũng không biết là bao giờ emmới được trở về bên cạnh anh nữa. Bởi vì một khi đã vào Las Vegas rồi thì rất hiếm khi còn xu nào trên người để ra về. Dạo này xăng lại lên giá quá nên đi lại càng khó khắn hơn. Chắc anh sẽ hiểu và thông cảm cho em chứ? Anh yêu, từ khi gặp anh em mới hiểu được cuộc sống đối với em có ý nghĩa như thế nào. Mỗi khi hè tới, chính anh là người đã mang đến hơi ấm sưởi lòng em và cũng chính anhlà người đã mang tới những làn gió mát lạnh đến thấu xương thổi vào lòng em những khi trời đông.

  Anh yêu, giờ đây em cũng không biết nói thêm gì nữa, thôi thì nói tới nói lui, nói đi nói lại, nói hoài nói mãi, em vẫn chỉ có câu đó mà thôi:Em yeu anh !

  Anh yeu cua em

  Buc thu tinh dau tien gui nguoi em yeu