PEARL PLAZA VÀ THẢO ĐIỀN PEARL PLAZA… – Yume.vn

— Yume.vn —

PEARL PLAZA VÀ THẢO ĐIỀN PEARL PLAZA

1. Trước tiên cần phân biệt Pearl Plaza và Thảo Điền Pearl Plaza. Một cái ở Bình Thạnh còn một cái ở quận 2. Sai một li đi một đoạn mới có vị trí quay đầu.

2. Pearl Plaza đã nhỏ, Thảo Điền Pearl Plaza còn nhỏ hơn, mặc dù chung mẹ đẻ, được cái tiếng thơm tên Thảo Điền cho hưởng ké thôi.

3. Thảo Điền Pearl tự hào là trung tâm thương mại kết nối metro, vì chỉ cách đó chưa đầy 1 km là ga metro An Phú kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền. trong khi đó, Pearl Plaza ngày ngày nhìn dòng người đi bộ băng qua Điện Biên Phủ dưới chân cầu Văn Thánh, còn trên cầu thì không ai đi.

4. Cả 2 đều chung kết cấu, có khu vực mua sắm với các thương hiệu nổi tiếng lềnh bềnh lẫn nổi bồng bềnh, nhiều thương hiệu cafe lai rai, hệ thống California Fitness & Yoga Center, và như mọi TTTM khác, là cũng có CGV.

5. Một buổi hẹn hò chốn bình yên ở nơi đây siêu ổn, không đông đúc, xô bồ. Ăn tàn sát ở D2 Bình Thạnh, rồi qua Pearl Plaza xem phim. hoặc khu Thảo Điền quận 2 cũng không thiếu các thương hiệu ăn nổi tiếng, rồi kết ngày bằng một bộ phim ở hàng ghế sweetbox, còn có xem phim không thì không ai quan tâm.

6. Tối nếu quay trở lại Tp.HCM thì nhớ để ý đường về. đường trường trắc trở, lại vắng vẻ, chốt giao thông dày đặc, gái đẹp mắt thì được dặn dò thả đi, trai đẹp mắt thì còn tùy anh pikachu đó nằm trên hay nằm dưới.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume