PEWPEW CŨNG BỊ CƯ DÂN MẠNG VOTE 1 SAO LÊN TIẾNG VỤ LÙM XÙM GIỮA KHOA PUG VÀ AROMA RESORT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

PEWPEW CŨNG BỊ CƯ DÂN MẠNG VOTE 1 SAO LÊN TIẾNG VỤ LÙM XÙM GIỮA KHOA PUG VÀ AROMA RESORT

Vụ lùm xùm giữa Khoa Pug và Aroma Resort đã gây ồn ào nhiều ngày qua. Khi vụ việc xảy ra, Aroma Resort đã bị du khách và cộng đồng mạng đồng loạt nhận xét 1 sao. Chưa hết, nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn có tên Aroma hoặc một cái tên gần giống như vậy ở các tỉnh, thành khác cũng bị vạ lây.

Đứng trước lùm xùm này, mới đây, PewPew cũng đã có một bài đăng rất dài trên trang cá nhân của mình. Là người ít khi bàn chuyện không liên quan đến mình Tuy nhiên chắc do rất bức xúc trước văn hóa "hùa nhau" của cư dân mạng mà anh chàng streamer buộc phải lên tiếng.

Không bàn đến chuyện đúng sai của các nhân vật chính trong vụ tố lừa đảo này, PewPew chỉ thể hiện thái độ không bằng lòng với việc cư dân mạng chưa rõ thực hư như thế nào đã vội vàng lập hội report, tẩy chay resort chỉ vì 1-2 nhân viên. Chưa kể đến việc, nhiều người còn nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến cả các khu nghỉ dưỡng, tổ chức du lịch khác na ná tên như thế.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của PewPew đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Tuy nhiên, phần lớn trong đó đều có ý kiến không đồng tình với quan điểm của PewPew vì cho rằng đây là cách đúng đắn trong trường hợp này. "Resort 4 sao mà xử lý thiếu chuyên nghiệp như vậy, tẩy chay là đúng, sao lại kêu là không được report chỉ vì 1-2 cá nhân nhỉ? Nếu không phải vụ này bị Khoa Pug moi ra thì chắc chắn nó sẽ bị ỉm đi thôi", "Không ai rảnh để đi vote 1 sao hạ bệ người khác. Dám làm dám chịu chứ!", "Có các thứ thực sự cần đến sự chung tay của cộng đồng mạng mà anh"…

Không lâu tiếp đến, PewPew đã phải xóa bài đăng này và đăng status đính chính. Tuy nhiên cư dân mạng không không phức tạp như vậy, họ kế tiếp vào trang Bánh Mỳ Pew Pew để vote 1 sao, hiện nay trang này đang xuống sao 1 cách thảm hại.

Share: Hóng


Chúng tôi Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Yume