Đăng nhập

Phạm Băng Băng rạng rỡ trong ngày cưới

Từ vai nàng hầu trong Hoàn châu cách cách ngày nào, Phạm Băng Băng đã không ngừng tỏa sáng và chứng tỏ vị trí xứng...

Từ vai nàng hầu trong Hoàn châu cách cách

ngày nào, Phạm Băng Băng đã không ngừng tỏa sáng và chứng tỏ vị trí xứng đáng của mình trong showbiz Hoa ngữ. Dù tài năng diễn xuất của người đẹp chưa thật sự khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục, nhưng không ai có thể phủ nhận được sức quyến rũ, duyên dáng đầy mê hoặc của kiều nữ này.

 


 

Từng đóng chung trong bộ phim Kim Đại Ban, mới đây, Phạm Băng Băng và nam diễn viên Huỳnh Thiếu Kỳ lại thể hiện sự kết hợp ăn ý khi sắm vai cô dâu, chú rể trong bộ ảnh cưới 2011. Bước ra từ màn ảnh, cặp đôi này trông thật tình tứ và lãng mạn khi vào vai đôi vợ chồng mới cưới. Bà con xem ảnh nhé!

      


 

"Công phá" màn ảnh Hoa ngữ với liền tù tì 5 bộ phim "bom tấn": Đông Phong Vũ, Cô nhi họ Triệu, Nhật Chiếu Trùng Khánh, Tân Thiếu Lâm Tự, Núi Quan Âm, cái tên Phạm Băng Băng liên tục được "hâm nóng" trên các phương tiện truyền thông.
   


 

Năm 2010 cũng là 1 năm thành công của nàng "Kim Tỏa" khi người đẹp không chỉ lần đầu giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Tokyo mà còn dẫn đầu trong Top những sao trẻ giàu nhất showbiz Hoa ngữ. Mới đây, Phạm Băng Băng còn trở thành gương mặt kiều nữ đại diện cho sắc đẹp Trung Quốc cùng với Chương Tử Di, Châu Tấn, Trương Tử Lâm và Dương Lệ Bình.

Bonus thêm những hình ảnh Phạm Băng Băng với phong cách mạnh mẽ, nổi loạn trong BST thời trang mới của Tongmeng nè!
     

Phạm Băng Băng rạng rỡ trong ngày cưới

Phạm Băng Băng rạng rỡ trong ngày cưới

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận