Phạm Hương khoá Facebook sau những lùm xùm tình ái với bạn trai tin đồn

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” “Làm người, tôi chọn là người tử tế” ” được update 24h tại cộng đồng Yume.vn

Sau những lùm xùm tình ái không hay với bạn trai tin đồn Bobby Trần, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khoá Facebook cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn sử dụng Instagram và chia sẻ trạng thái, cảm xúc của mình.

Những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những thông tin không hay về Hoa hậu Phạm Hương. Đầu tiên là những thông tin về người yêu đại gia của cô có tên là Bobby Trần.

Sau đó là việc Phạm Hương bị đồn là người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm giữa Bobby và người đẹp Giáng Ngọc.

Ngay sau những luồng thông tin này, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi dữ dội. Một số bênh vực Phạm Hương vì cho rằng thông tin chưa được kiểm chứng. Một số khác lại chỉ trích “Hoa hậu quốc dân” vì cho rằng không có lửa làm sao có khói.

Ngôi sao - Giữa lùm xùm tình ái, Phạm Hương lên tiếng: 'Làm người, tôi chọn là người tử tế'

Hoa hậu Phạm Hương.

Đứng trước những tin đồn bất lợi về mình, Phạm Hương giữ im lặng. Đáng chú ý hơn, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện, Hoa hậu đã khoá trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn sử dụng Instagram. Người đẹp đăng một dòng trạng thái:”Làm người, tôi chọn là người tử tế”.

Cho tới thời điểm hiện tại, hoa hậu gốc Hải Phòng vẫn không lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò đại gia có tiếng cũng như những câu chuyện đang lan truyền xung quanh.

Ngôi sao - Giữa lùm xùm tình ái, Phạm Hương lên tiếng: 'Làm người, tôi chọn là người tử tế' (Hình 2).

Bạn trai tin đồn của Phạm Hương là một người giàu có, thành đạt.

Gần đây, rộ thông tin Hoa hậu Phạm Hương đã có bạn trai. Theo nguồn tin này thì bạn trai tin đồn của Phạm Hương có tên Bobby Phước Trần, vị doanh nhân đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai. Hiện Bobby Phước Trần là ông bố đơn thân, tự tay chăm sóc con cái.

Bobby Phước Trần là CEO của một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hông Kông và Việt Nam.

Nguồn tin cũng tiết lộ, chuyến đi Mỹ công tác và nghỉ lễ Giáng sinh vào tháng 12/2017 của Phạm Hương cũng được cho là có mục đích gặp gỡ bạn trai. Khá trùng hợp, trong một bài phỏng vấn trên tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam vào đầu tháng 5/2018, Phạm Hương lần đầu úp mở đã có người yêu.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng).

Trước khi có tin đồn với Phạm Hương, đại gia 46 tuổi được cho là có khá nhiều mối quan hệ trong showbiz và từng qua lại với không ít “bóng hồng”. Tuy nhiên, danh tính của các mỹ nữ không được hé lộ cụ thể.

Bài viết ” “Làm người, tôi chọn là người tử tế” ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam