Đăng nhập

Phạm Nhật Hoàng, đối thủ Cường Đô-la có bao nhiêu siêu xe?

Những ngày gần đây, cái tên Phạm Nhật Hoàng đang làm điên đảo cư dân cộng đồng mạng. Dường như người ta bàn tán về nó không ngớt mà ngày một nhiều hơn. Vậy, Phạm Nhật Hoàng là ai vậy?

Những ngày gần đây, cái tên Phạm Nhật Hoàng đang làm điên đảo cư dân cộng đồng mạng. Dường như người ta bàn tán về nó không ngớt mà ngày một nhiều hơn. Vậy, Phạm Nhật Hoàng là ai vậy?

Nếu như mọi người đã từng biết đến Cường “Đô-la” như một đại gia khét tiếng trong khoản giàu sụ, ăn chơi vô bờ bến với những chiếc siêu xe cực sang thì đây – một Phạm Nhật Hoàng có thể được xem là một kỳ phùng địch thủ xứng tầm hoặc thậm chí “ăn đứt” đức lang quân của nữ ca sĩ Hà Hồ về nhiều khoản.

 

Phạm Nhật Hoàng - con trai ruột của ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch tập đoàn Vincom

“Zoom” tận gốc về profile của anh chàng này một chút nhé! Phạm Nhật Hoàng – con trai ruột của ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch tập đoàn Vincom – tỷ phú USD đầu tiên trên sàn chứng khoán Việt Nam với tổng giá trị tài sản lên đến 21.200 tỷ đồng, tương đương với khoảng 1 tỷ USD. Sinh năm 1987, Hoàng đã có trong tay tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh danh giá tại Anh và được xem là cánh tay phải của bố anh trong việc điều hành cả một tập đoàn. Ngoài ra, anh chàng này còn có thể nói lưu loát tiếng Anh, Trung Quốc và cả tiếng Nga.

Mặc dù là thiếu gia nhà doanh nhân giàu sụ khét tiếng nhưng Phạm Nhật Hoàng vốn nổi tiếng là người chăm học và rất hiền. Từ nhỏ, anh chàng không hề biết đòi hỏi bố mẹ và rất yêu thương anh chị em trong nhà. Thậm chí, Hoàng còn khá e dè và rất ít xuất hiện trước báo giới, truyền thông. Chỉ duy nhất một lần đó là khi tập đoàn Vincom tài trợ 18,5 tỷ đồng xây dựng trường Trung cấp dạy nghề Phạm Dương và trường mầm non Phù Lưu cho quê hương Hà Tĩnh.

 

Về khoản điển trai thì Phạm Nhật Hoàng "trên cơ" Cường "Đô-la" 

Ngoài ra, anh chàng còn là một hot boy chính hiệu khiến bao cô nàng “say nắng” và ngất ngây mong một lần được nhìn ngắm, (có lẽ đây chính là chất xúc tác mạnh nhất trong đợt gây sốt trên cộng đồng mạng vừa qua). 

Về khoản ăn chơi, giải trí Hoàng còn khá nổi tiếng với bộ sưu tập xe gồm những chiếc thuộc hạng sang bậc nhất hiện nay, trị giá hàng chục tỷ đồng như Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari F430, Audi R8 V12, Lamborghini Reventor… tại Anh và rất nhiều siêu xe khác tại Việt Nam. Nếu so sánh với bộ sưu tập từng xuất hiện trên tạp chí Mỹ của Cường "Đô-la" có thể gọi là "kẻ tám lạng, người nửa cân".

 

Thiếu gia còn có trong tay cả một bộ sưu tập siêu xe thuộc hạng sang trọng nhất hiện nay

Chưa hết, gần đây còn xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh anh chàng “tỉnh tò” khá lãng mạn với mô-típ của một đại gia (ừ thì cũng là đại gia thật sự mà) trước một cô gái xinh đẹp. Trong clip, Phạm Nhật Hoàng bước ra từ chiếc Limousine sang trọng, theo sau là 5 vệ sĩ và một người cầm bó hoa. Tuy nhiên, đoạn clip này đã được ông Phạm Nhật Vượng – bố Hoàng xác nhận là giả.

Video clip Phạm Nhật Hoàng "giả" bước ra từ chiếc Limousine

Chỉ từng ấy thông tin thôi cũng đủ thấy độ hot của Phạm Nhật Hoàng trên cộng đồng mạng là như thế nào. Nếu so với Cường “Đô-la” thì chàng hoàng tử bạch mã Phạm Nhật Hoàng có vẻ “ăn đứt” về nhiều khoản nhỉ.  

Một số hình ảnh về "rừng" xe của Phạm Nhật Hoàng trên internet:

 

Phạm Nhật Hoàng, đối thủ Cường Đô-la có bao nhiêu siêu xe?

Phạm Nhật Hoàng, đối thủ Cường Đô-la có bao nhiêu siêu xe?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận