PHẪN NỘ LỜI NÓI CỦA tài xế SAY XỈN sau khi ĐÂM TRÚNG 2 EM NHỎ TRÊN ĐƯỜNG…. – Yume.vn

— Yume.vn —

PHẪN NỘ LỜI NÓI CỦA tài xế SAY XỈN sau khi ĐÂM TRÚNG 2 EM NHỎ TRÊN ĐƯỜNG.

Chúng ta đừng bao giờ dùng từ “xe điên” mà phải gọi là “người điên” mới chính xác. 🙂

Tối hôm qua ở ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An đã xảy ra 1 vụ tai nạn giữa xe hơi và xe đạp khiến 2 cháu bé nhập viện.

Theo Facebook L.T.L, sau khi tai nạn xảy ra, người lái xe đã có các lời lẽ thiếu trách nhiệm:

“Chạy lại đến nơi thấy hai đứa trẻ nằm trên vũng m.á.u. mọi người hốt hoảng la hét cứu người còn tài xế lái xe lại ung dung bước xuống xe và vô nhân tính nói rằng đ.â.m cho c.h.ế.t m* chúng nó đi, cho chúng nó c.h.ế.t…. Lúc đó là đàn bà mà tôi muốn phang thẳng vào mặt anh, một thằng làm cha, một thằng đàn ông không còn tình người, vô văn hóa và không có đạo đức…

Lúc xảy ra tai nạn hoàn toàn không quan tâm đến tính mạng 2 cháu bé ra sao, mà chỉ lo gọi cho người thân để tương trợ. Thử hỏi vợ chồng anh còn chút lương tâm nào sót lại, nhà anh chị có con cái không ? Mạng người đáng giá bao nhiêu. Lần đầu tiên tôi chứng kiến một thứ hạng con người rẻ tiền”.

Được biết, khoảng 21h30, xe hơi BKS 37S – 8739 do ông Hùng điều khiển trên đường Lê Hồng Phong theo hướng Vòng xuyến Hải quan đi vườn hoa Tam giác.

Khi đi đến ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Đức Cảnh, xe này đã bất ngờ đâm vào 2 em nhỏ Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Đức Anh đang đi xe đạp điện theo hướng Sân bóng Hưng Bình đi sang Trung tâm giáo dục thường xuyên.

Hậu quả, em Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Đức Anh bị ngã ra đường, máu chảy nhiều phải đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Qua kiểm tra nồng độ cồn, ông Hùng đã vượt quá nồng độ cồn theo quy định.

sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an TP Vinh (Nghệ An) đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

P/s: Trong vòng 1 tháng qua đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông do tài xế uống bia rượu rồi điều khiển phương tiện. Có các gia đình tan nát, có các đứa trẻ mồ côi mẹ chỉ sau 1 đêm. Vậy mà các người còn lại vẫn chưa biết sợ hay sao?.

Thật đáng tiếc khi mạng sống là của chúng ta, Nhưng lại do người khác định đoạt.

#aFamily #hóng_trên_mạng #dxq #đãuốngrượubia_khôngláixe
Chúng tôi Xin chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Yume