Đăng nhập

Phân tích của chuyên gia về cấu tạo của một chiếc mũi đẹp

Bạn ngắm nhìn những ngôi sao Kpop và “tấm tắc” khen họ được sở hữu chiếc mũi đẹp long lanh nhưng lại không biết cấu tạo của một chiếc mũi đẹp như thế nào? dưới đây là phân tích của chuyên gia về cấu tạo của một chiếc mũi đẹp.

nâng mũi s line1

>> nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao hơn cả. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bành ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn góc 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng cấu tạo mũi phần đầu mũi có hình tam giác cân đều, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, chóp mũi thẳng. Đó không chỉ là chiếc mũi đẹp về dạng hình mà còn là tướng mũi đẹp cho tất cả mọi người.
Quan trọng nhất là những chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Nếu bạn không sở hữu chiếc mũi đẹp thì hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi chưa được đẹp đó bằng cách trang điểm che đi khuyết điểm của chiếc mũi.

nâng mũi s line

Ngoài ra để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp như những ngôi sao Hàn quốc bạn có thể tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line – một giải pháp nâng mũi đặc biệt. Phương pháp này tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi cho đến lỗ mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận