PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ CHỒNG VI PHẠM GIAO THÔNG…

— Yume.vn —

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH NHỜ CHỒNG VI PHẠM GIAO THÔNG

Cuối tháng 8 vừa qua, hình ảnh anh Arthit (32 tuổi, Bangkok) vi phạt giao thông đã được gửi về nhà của anh. Nhưng, người nhận thông báo phạt nguội này lại là vợ anh – chị Malee (30 tuổi). Và chị nhanh lẹ nhận ra chi tiết lạ trong thông báo đó là hình ảnh chồng mình chở một người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm.

Thế Nhưng chị vẫn bình tĩnh đợi chồng về. Chị nhớ lại: “Ngày vi phạm luật giao thông, anh nói với tôi là anh đi làm”.
sau khi cả nhà ăn tối, chị đưa thông báo phạt cho chồng xem. Anh chồng mới trước đó còn tình tứ hôn vợ, sau khi cầm thông báo phạt đã lộ rõ vẻ lúng túng.

Nhưng, anh nhanh lẹ giải thích rằng anh đã giấu đăng ký làm tài xế công nghệ và người phụ nữ ngồi sau là khách hàng. Thế Nhưng khi chị Malee yêu cầu đưa hợp đồng làm tài xế công nghệ ra, anh không thể.

Chị tuyên bố với chồng nếu anh không có câu trả lời thích đáng, chị sẽ quyết định ly hôn. Trong đêm hôm đó, chị Malee đã dẫn con về nhà mẹ ruột.

trước khi thông báo phạt xuất hiện chị đã nhiều lần nghe bạn bè tiết lộ thấy chồng chị chở phụ nữ lạ trên chiếc xe mới tậu. Chị cho biết thêm, từ khi mua xe mô tô mới, chồng mình hiếm khi chở vợ con đi chơi mà thường xuyên bảo chị đi taxi với lí do “con nhỏ”.

Nguồn: Siam Variety

#aFamilyPhotos #hong_tren_mang #lyle


#Yume