PHÁT HIỆN công dụng MỚI CỦA YOGA: VƯỢT NGỤC!…

— Yume.vn —

PHÁT HIỆN công dụng MỚI CỦA YOGA: VƯỢT NGỤC!
—————-
Ngày 12/9 năm 2012, Choi Gap Bok, 50 tuổi, bị bắt vì tội trộm cắp và tiếp theo nữa bị tạm giam ở sở cảnh sát ở thành phố Daegu. Choi vốn nổi tiếng là một người có thân hình mảnh khảnh Tuy nhiên dẻo dai và khỏe mạnh, nhờ vào suốt 23 năm qua hắn đều luyện tập Yoga.

Bên cạnh đó, Choi cũng là một tên tội phạm nhẵn mặt với cảnh sát, từng siêu nhiều lần vào tù ra tội, chủ yếu là do trộm cắp.

Khoảng 5 giờ sáng ngày 17/9, Choi đã quyết định thực hiện kế hoạch vượt ngục không tưởng của mình. Lợi dụng lúc quản giáo và các tội phạm khác còn đang say ngủ, Choi đã khéo léo uốn mình, lách qua khe đưa thức ăn tiếp theo nữa bẻ cửa sổ trèo ra ngoài trốn thoát.

Điều đáng nói là khe cửa đó chỉ cao 15 centimet, rộng 45 centimet, và toàn bộ cuộc đào tẩu chỉ diễn ra vỏn vẹn khoảng 34 giây. Màn trốn thoát ngoạn mục của tên Choi đã khiến cho cảnh sát cũng như công chúng hoàn toàn kinh ngạc.

“Hắn trốn thoát khỏi nhà giam trong vòng chưa đến một phút, cơ thể hắn di chuyển linh hoạt như một con bạch tuộc”, một cảnh sát điều tra trả lời với phóng viên, sau khi xem xong Đoạn Đoạn Đoạn Video ghi hình toàn bộ quá trình tẩu thoát của Choi.

Tên Choi siêu tinh khôn, trước đó đã yêu cầu quản giáo xin một tuýp thuốc mỡ bôi da. Vào hôm vượt ngục, Choi đã dùng thuốc mỡ này bôi lên toàn bộ cơ thể và khe cửa nên đã giúp hắn chui lọt chiếc lỗ nhỏ xíu này được trơn tru hơn.

Choi còn dùng chiêu độn gối dưới chăn để đánh lừa quản giáo rằng hắn vẫn còn đang ngủ.

Một vị bác sĩ cảm giác siêu bối rối bởi theo ông, xương sọ của một người đàn ông trưởng thành trung bình sẽ lớn hơn 15 centimet nên đáng lẽ ra đầu của Choi sẽ bị móp sau khi chui qua khe đưa thức ăn.

Tuy vậy gã tội phạm – bậc thầy Yoga này vẫn trong thực trạng toàn toàn lành lặn không hề sứt mẻ khi bị cảnh sát bắt lại.

Tên Choi được cho là đã chạy trốn đến một ngọn núi xa xôi ở Cheongdo, phía nam Daegu. tiếp theo nữa, cảnh sát đã nhận được 57 báo cáo về tung tích của hắn, chủ yếu ở khu vực đông nam xung quanh Daegu, cách Seoul 302 km về phía đông nam.

Lực lượng tìm kiếm được cử đi lùng sục tăng cường trong khu vực. đến ngày 23/9, sau 6 ngày liên tục tìm kiếm, Cuối cùng đội điều tra đã phát hiện và bắt được Choi đang ẩn nấp trên sân thượng một tòa nhà ở Milyang.

Khi bị cảnh sát tóm cổ, Choi cho biết hắn trốn thoát vì muốn chứng minh sự vô tội của mình. Choi tiếp theo nữa đã bị giam giữ ở một buồng giam có khe đưa thức ăn nhỏ hơn và được canh gác đặc biệt chặt chẽ đề phòng hắn lại dùng kỹ thuật Yoga để tẩu thoát một lần nữa.

Được biết đây không phải là lần đầu Choi dùng khả năng uốn dẻo của mình để trốn khỏi lưới pháp luật. Trước đó 22 năm, trong khi được chở trên xe di chuyển tù nhân, Choi đã tìm cách lách mình qua song sắt trên xe và tẩu thoát Tuy nhiên bị bắt lại 2 ngày tiếp theo nữa.

#aFamilyPhotos #hvt #yoga #thuvi


#Yume