PHÁT HIỆN CỰC vui nhộn, TƯỞNG KHÔNG THẬT Tuy nhiên THẬT KHÔNG TƯỞNG : HẦU HẾT PHỤ NỮ ĐỀU CÓ NỐT RUỒI ở GIỮ… – Yume.vn

— Yume.vn —

PHÁT HIỆN CỰC vui nhộn, TƯỞNG KHÔNG THẬT Tuy nhiên THẬT KHÔNG TƯỞNG : HẦU HẾT PHỤ NỮ ĐỀU CÓ NỐT RUỒI ở GIỮA CỔ TAY.

Mới đây, cũng nhờ mạng xã hội mà một cô nàng đã phát hiện ra được một đặc điểm kỳ lạ Tuy nhiên vô cùng vui nhộn trên tay chị em phụ nữ.Theo đó, vào ngày 22 tháng 5 mới đây, cô nàng có tài khoản Twitter tên Aaryn Whitely đã đăng tải các bức ảnh về cổ tay của cô cùng với các người bạn của mình lên mạng xã hội Không chỉ thế đưa ra một tuyên bố hùng hồn: “Mọi phụ nữ đều có một vết tàn nhang trông giống nốt ruồi ở giữa cổ tay của họ”.

Aaryn Whitely đã đăng tải hình ảnh chụp cổ tay của chính mình và một số người bạn nữ lên Twitter để chứng minh cho phát hiện bất ngờ mà đầy vui nhộn của mình. Bài đăng của Aaryn nhận được 57.000 lượt thích và hơn 30.000 lượt bình luận.

Để chứng minh cho lời nói của mình là đúng, Aaryn Whitely đã hỏi “500 chị em” trong cộng đồng mạng chụp ảnh cổ tay mình lên xem có thực sự là như vậy không. Ai ngờ, đúng thế thật! vô cùng nhiều chị em phụ nữ thi nhau chụp ảnh tay mình rồi đăng tải lên Twitter để chứng minh rằng phát hiện của Aaryn Whitely vô cùng đúng. Cô nàng Emily phải thốt lên: “Giờ tôi thấy sợ hãi với điều này”.

Để giải thích cho hiện tượng này, bà Debra Jaliman, một bác sĩ da liễu làm việc ở thành phố New York (Mỹ) cho hay: “Cổ tay thường là vị trí ít được mọi người chú ý đến để bôi kem chống nắng. Tàn nhang là sắc tố thêm dưới da, đôi khi chúng xuất hiện từ lúc bạn mới chào đời. Chúng thường hình thành (hoặc trở nên rõ rệt hơn) do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Nếu đi biển, có lẽ bạn cũng sẽ chú ý bôi kem chống nắng cho khu vực cổ tay Tuy nhiên nếu mặc áo dài tay, đa phần mọi người quên mất vị trí đó”.

Debra nói thêm: “Không quá lạ khi thấy tàn nhang trên cổ tay vì mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở vùng da này, bên cạnh đó còn có lý do khác nữa là khu vực này vô cùng dễ bị bỏ quên khi bạn bôi kem chống nắng”. Bất chấp các lời giải thích từ góc độ khoa học, phát hiện kỳ lạ này vẫn không làm vơi đi nỗi sợ hãi xen lẫn ngạc nhiên của nhiều chị em.

P/s : Thử giơ tay mình lên và kiểm tra xem bạn có đặc điểm kỳ lạ giống vô cùng nhiều chị em phụ nữ khác không nào!

Cre : Freyyx, Hóng

#aFamily #hóng_trên_mạng #phathienthuvi #notruoi #cotay #phunu #hvtChân thành cảm ơn mọi người đã xem!

Yume