Đăng nhập

Phim Giấc Mơ Có Thật

Giấc Mơ Có Thật | Antv

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Hành động,Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Âm Nhạc,

Quốc gia: Phim Châu Á

Thời lượng: 100 phút

m phát hành: 2012


Phim Giấc Mơ Có Thật

 là một bộ phim do Ấn Độ sản xuất. Cha của ông, Vicky , mẹ , Yamini , được tách ra. Rohan sống với mẹ mình tại Anh và cha sống ở Ấn Độ. Vicky đã được captaining đội cricket Ấn Độ chống lại đội tuyển cricket Pakistan trong một giải đấu được gọi là '; Aman Cup. " Mỗi năm, trong 8 năm , Ấn Độ đã mất tất cả các trận đấu . Để giành chiến thắng , Vicky giả vờ bị đau tim và hỏi Rohan đến Ấn Độ . Khi Rohan đến Ấn Độ , ông đồng ý để đội trưởng đội cho cha mình , quyết tâm thực hiện các đội giành chiến thắng.Rohan giữ thử giọng để chọn các cầu thủ tốt nhất, nhưng khi Veera đi thử giọng , cô không được phép vào vì người chơi phải là nam giới . Khó chịu ,

Veera sau đó cải trang mình như một người đàn ông tên Veer và được chấp nhận vào đội tuyển . Một ngày khi một ly nước trái cây được ném vào mặt Veera thì tóc của cô rơi xuống, nhưng cô giấu nó và chạy đến phòng thay đồ của nam giới . Rohan tìm kiếm " Veer " , nhưng thấy Veera trong phòng thay đồ thay thế. Veera nhanh chóng giả vờ là em gái của Veer để trang trải các ngụy trang. Rohan tranh luận với cô nhưng sau đó yêu cầu " Veer " để đưa ông ta đến Veera để xin lỗi. Rohan yêu Veera như mình anh ta không nhận ra cô ấy như Veer  . Rohan và Veera đi vào một ngày và Veera yêu Rohan là tốt.

Xem phim Giấc Mơ Có Thật trọn bộ , phim Giấc Mơ Có Thật Full HD. Phim Giấc Mơ Có Thật Vietsub , Phim Giấc Mơ Có Thật Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)

- See more at: http://phimtronbo.net/phim/giac-mo-co-that-antv-11017.html#sthash.6bENhKS7.dpuf

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận