Đăng nhập

Phim ma Thái Lan: Phobia 2 - 5 câu chuyện kinh dị

Tiếp nối thành công của Phobia 2008, liên khúc phim kinh dị Thái Lan đã trở lại với Phobia 2 cùng với 4 vị đạo diễn tài ba của điện ảnh Thái.

Tựa gốc: Phobia 2 (5 Praeng)
Đạo diễn: Wisoot Poonworraluck, Songyos Sugmakanan, Paween Purijitpanya, Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom
Diễn viên: Jirayu La-Ongmanee, Charlie Trairat, Nicole Theriault, Marsha Vadhanapanich, Worrawech Danuwong

Tiếp nối thành công của Phobia 2008, liên khúc phim kinh dị Thái Lan đã trở lại với Phobia 2 cùng với 4 vị đạo diễn tài ba của điện ảnh Thái: Banjong Pisanthanakun (Shutter, Alone, 4BIA – In the Middle), Paween Purijitpanya (Body, 4BIA - Tit for Tat), Songyos Sugmakanan (Dorm) và Parkpoom Wongpoom (Shutter, Alone, 4BIA – Last Fright).

Phim được chia làm 5 câu chuyện nhỏ khác nhau:
Chuyện thứ nhất: Một thằng nhóc mới lớn chuyên đi quậy phá bằng trò đùa tàn ác là ném đá vào người lái xe hơi trên đường cao tốc. Gia đình phải gửi vào chùa tu để chuộc lại lỗi lầm. Và tại đây, nó bị báo ứng trở lại.

Chuyện thứ hai: Một chàng trai bị tai nạn nên phải vào bệnh viện nằm chung phòng với một ông già bị bệnh nặng phải sống thực vật. Những chỉ qua một đêm đầu tiên, cậu biết ông lão không hề hôn mê tí nào.

Chuyện thứ ba: Hai du khách trẻ người Nhật bị lạc đường ở một vùng nông thôn hẻo lánh của Thái Lan. Một chiếc xe tải của hai bố con người Thái đã cho đi nhờ xe. Nhưng chỉ vài giờ sau là hai du khách phát hiện ra sự thật kinh hoàng đằng sau thùng xe.

Chuyện thứ tư: Một người phụ nữ có con nhỏ sống bằng nghề thất đức là mua xe bị tai nạn, tân trang lại để bán. Một tối trực tại gara thì đứa con trai cô đột nhiên biến mất vào trong những chiếc xe.

Chuyện thứ năm:

Một nhóm làm phim kinh dị đang quay những cảnh cuối của một bộ phim. Nữ diễn viên đóng vai ma đột nhiên ngã bệnh phải vào bệnh viện. Sau đó cô ta quay trở lại phim trường để đóng nốt nhưng đồng thời đoàn phim cũng nhận được thông tin là cô đã chết ở bệnh viện rồi.

Video content...

Phim ma Thái Lan: Phobia 2 - 5 câu chuyện kinh dị

Phim ma Thái Lan: Phobia 2 - 5 câu chuyện kinh dị

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận