Đăng nhập

Phim người lớn và hiếp dâm trẻ em

Phim người lớn là phim bị cấm truyền bá. Nhưng số người truy cập và số trang web sex lại quá nhiều. Chỉ cần lên mạng search một cái là có...

Phim người lớn là phim bị cấm truyền bá. Nhưng số người truy cập và số trang web sex lại quá nhiều. Chỉ cần lên mạng search một cái là có ngay cả một list những trang web đen, click thêm cái nữa là có đầy những bộ phim nóng bỏng đó.

Nhiều người xem phim cả ngày và thường xuyên. Hậu quả là bị nghiện và muốn... thực hành. Bằng cách nào? Dụ dỗ những đứa trẻ để thỏa mãn ham muốn của chúng.

Mới đây, một nhân viên y tế đã bị tố và bị bắt vì tội hiếp dâm trẻ em. Nhân viên này tên Trương Công Nam (32 tuổi, ngụ Bình Dương). Hắn là nhân viên của một trung tâm y tế thuộc tình Bình Dương. Hắn thường xuyên nghiền ngẫm phim sex. Sau đó hắn rủ một cô bé bán cơm tên Nhiên (nơi hắn thường ăn) xem phim người lớn rồi bắt chước làm theo. Sau khi thõa mãn tên này bảo Nhiên đừng có nói cho ai biết. Khi thấy con có triệu chứng lạ, cả nhà hỏi mãi Nhiên mới kể sự thật với bố mẹ. Họ lập tức viết đơn tố cáo tên Nam. Tòa đã phạt hắn 16 năm tù giam.

 

"Yêu râu xanh" Trương Công Nam

 

Một câu chuyện khác. Võ Công Khanh (17 tuổi, Vĩnh Long) sau nhiều ngày “luyện” phim sex đã dụ dỗ một bé gái vào phòng riêng để hiếp dâm. Cũng may là người hàng xóm nhìn thấy nên chuyện mới bị phanh phui. Khanh bị xử 7 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Có lẽ một phần động lực của những con “yêu râu xanh” này là do phim người lớn gây ra. Những thước phim nóng đó ăn sâu vào tâm trí của những người này và thôi thúc họ cho đến khi phạm pháp mới thôi. Và hậu quả của những giây phút không kìm nỗi mình đó là những năm tù dài đằng đẵng.

 

Phim người lớn và hiếp dâm trẻ em

Phim người lớn và hiếp dâm trẻ em

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận