Phong cách nổi loạn của Triệu Vy trên tạp chí

Hình ảnh của Triệu Vy trên ấn phẩm Esquire được đánh giá là mang phong cách nổi loạn.

Triệu Vy vừa trở thành gương mặt trang bìa trên ấn phẩmEsquire số tháng 3. Bộ ảnh được thực hiện với chủ đề nổi loạn mang đến sự phá cách hiếm có của Én nhỏ. “Đời còn nhiều đau thương, nhưng phải luôn cố gắng” cũng là thông điệp từ loạt ảnh.

Trong mốt váy ngủ trễ nải kết hợp vest, Triệu Vy lần đầu khoe dáng gợi cảm trên tạp chí. Trước đây, nữ diễn viên chỉ cười khi liên tục bị chê vóc dáng thiếu đường cong.

Không ít ý kiến cho rằng bộ ảnh đã được chỉnh sửa photoshop. Nhờ đó, nữ diễn viên 40 tuổi trông thon thả, trẻ trung hơn.

Phong cách cá tính của Triệu Vy trênEsquire được lấy ý tưởng từ hình mẫu phụ nữ độc lập. “Đó cũng là tính cách của tôi ngoài đời”, nữ diễn viên tuổi tứ tuần chia sẻ. Triệu Vy thừa nhận dù ít nói nhưng lại là người có “khí chất giang hồ”, cá tính hào sảng. Cô dễ cười, thẳng thắn với mọi vấn đề.

 

Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách không thích chụp ảnh cùng giày cao gót. Bản thân cô chuộng phong cách phóng khoáng, thoải mái. “Ngay cả khi đi trên thảm đỏ, tôi cũng chỉ muốn đi giày thấp gót. Nhưng vì vài yêu cầu, tôi cần phải sử dụng những đôi giày mong manh. Đó là những lúc tôi cảm thấy thiếu tự tin, chỉ muốn đi thật nhanh. Tôi cảm tưởng nếu đi chậm lại, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ”, cô tâm sự.

Triệu Vy được đánh giá là ngôi sao hạng A thân thiện, dễ gần, là “thần tượng quốc dân”…