Đăng nhập

Phong trần - style phủi bụi và lịch lãm cho chàng

   Nói đến phái mạnh có lẽ ai trong chúng ta cũng hình dung ra điểm mạnh và điểm yếu của các chàng, thế nhưng theo bạn điểm yếu - tức sự vụng về và bùi bụi, cẩu thả ấy có thật sự đáng trách không?

   Thật khó mà trả lời đấy, tuy nhiên với trường hợp của Mike - chàng phòng viên kiêm nhiếp ảnh gia 18 tuổi này thì tất cả đều có chủ đích cả nhé. Thế bạn có muốn biết chúng là gì không, hãy cùng tham khảo, nếu được thì gợi ý hoặc giúp chàng cải thiện tình hình bạn nhé.
Lúc thì rách rưới, tả tơi.Khi thì lịch lãm đến ngất ngây cả người... và đó chính là món vũ khí mà Mike đang ứng dụng để làm xiêu lòng các cô nàng chúng ta.

Các bạn trai đâu nhỉ, hãy khám phá xem bí quyết của Mike cái nào.Đơn giản, cực kỳ dễ mix. Với chiếc áo tím đầy lãng tử, tuy nhiên bạn có thể phá tan bầu không khí ấy bằng sợi dây chuyền cực manly và độc đáo như thế này.Cũng như các bạn nam, giày là thứ mà Mike rất chăm chút.Và đương nhiên phụ kiện cũng là món không thể làm ngơ: các sợ dây kim loại cá tính, túi xách, đồng hồ, kính, mũ phớt...Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
heolongxu
hic hic, troi oi, chet du du ngay tu cai nhin dau tien
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
hoaconganh
đẹp...cá tính . lịch lãm.. thời trang.. phong cách...love
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
dzexuong0
hehe, dù anh í không bảnh bao lắm nhưng ai cũng phải ngoái nhìn
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước