PHỤ HUYNH PHẢN ÁNH VIỆC CON BỊ PHẠT QUỲ TRONG LỚP HỌC… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

PHỤ HUYNH PHẢN ÁNH VIỆC CON BỊ PHẠT QUỲ TRONG LỚP HỌC

Mới đây, một nick name có tên Nguyễn Duy Quỳnh đã đăng lên mxh vài bức anh chụp lại một em học sinh đang quỳ trong lớp và một đơn đề nghị kèm theo nội dung như sau:

“Sự việc xảy ra ở Trường THCS Trên địa bàn huyện Thường Tín. Cô giáo chủ nhiệm lớp 9B bắt học sinh phải quỳ trong lớp học. Cấp 2 là độ tuổi nghịch ngợm, đổi thay tâm sinh lý nên bướng bỉnh, khó dạy là chuyện bình thường.

Có thể phạt bằng cách đứng góc lớp, cho ra ngoài đứng, yêu cầu gia đình lên gặp hoặc có yêu cầu tạm đình chỉ… Nhưng cách cô giáo này làm thì không có tư cách của 1 giáo viên, giáo giục không có hình phạt là quỳ… chưa kể còn trù dập, làm mọi cách để không cho học sinh đủ điều kiện để xét tốt nghiệp.

Nội dung cụ thể: cô giáo chủ nhiệm trong giờ học bắt cháu lên quỳ trước bục giảng, cháu k chấp hành thì gọi cháu lớp trưởng lập biên bản và k cho cháu tham gia học tập. Bên cạnh đó, cô giáo chủ nhiệm còn có một số hành động liên quan đến việc điều chỉnh điểm số của một số môn học với mục đích hạ điểm của các cháu xuống dưới điểm đủ điều kiện xét tốt nghiệp THCS (05 cháu) qua việc tự điều chỉnh hoặc nói với các thầy cô khác cùng đánh tụt điểm của các cháu xuống dưới mức điểm điều kiện, Nhưng việc này đã k thực hiện được hoàn toàn nhiều thầy cô không hợp tác vì cho rằng đây là việc làm trái với đạo đức nghề nghiệp và quy định công bằng của ngành giáo dục”.

sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút sự chú ý của khá nhiều cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hình phạt quỳ này là bình thường không có gì quá đáng cả. Còn việc cô giáo trù dập học sinh, hạ điểm như trong bài viết thì vị phụ huynh này không đưa ra bằng chứng cụ thể nào cả.

Ảnh: Nguyễn Duy Quỳnh/ Cafe trà đá vỉa hè – phuket

#afamily #hocsinhphaiquy #cogiaobathocsinhquy


Yume.vn Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume