PHỤ NỮ THÔNG MINH CHI TIỀN CHO TRẢI NGHIỆM, ĐÀN BÀ DẠI CHỈ LO VƠ CHO ĐẦY?…

— Yume.vn —

PHỤ NỮ THÔNG MINH CHI TIỀN CHO TRẢI NGHIỆM, ĐÀN BÀ DẠI CHỈ LO VƠ CHO ĐẦY?

Trên đời có 2 món quà tuyệt vời mà tạo hóa dành cho con người: Thời gian và sức khỏe, hãy dùng chúng để bước ra đời và trải nghiệm khi còn có thể.

Nếu vật chất là các thứ hiện hữu, có thể cầm nắm như quần áo, son phấn, đồng hồ, smartphone… Thì ngược lại, trải nghiệm lại mang tính trừu tượng, thiên về cảm giác như vỡ òa sung sướng trước âm nhạc, món ăn ngon hay vẻ nổi bật của tự nhiên.

Chắc hẳn chị em đã nhiều lần cảm giác đắn đo, vướng mắc giữa vật chất và trải nghiệm. Là con người bình thường, ai cũng có lúc mắc kẹt giữa hai thái cực này. Tuy nhiên, ta cần nhận ra rằng: Tính toán, tích lũy để làm chủ đồng tiền là điều ai cũng nên làm Tuy nhiên trải nghiệm mới là thứ mang đến hạnh phúc trong cuộc sống.

Trải nghiệm là một trong số thước đo sự thành công

Hầu hết chị em vẫn định nghĩa thành công của phụ nữ bằng các gì mình nhận được. Một tấm chồng tốt, nhà cao cửa rộng, bốn bánh đời mới hoặc đồ hiệu…

Trái lại, các chị em phụ nữ sẵn sàng chi tiền mua trải nghiệm lại biết rằng, có nhiều con đường dẫn đến thành công chứ không không phức tạp là tích lũy của cải. Liệu tiền đầy túi, tài khoản ngân hàng 9 chữ số Tuy nhiên cuộc sống không vui vẻ, không được bình yên trong tâm hồn thì đó có gọi là thành công không?

Đọc toàn bộ bài viết ở: http://afamily.vn/phu-nu-thong-minh-chi-tien-cho-trai-nghie…

#aFamilyDoiSong #hl


#Yume