trang Blog

Phùng Ngọc HuyTham gia: 13/12/2010
 • Phùng Ngọc Huy trổ tài cưa cẩm Lê Bê La
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Phùng Ngọc Huy trổ tài cưa cẩm Lê Bê La

  Phùng Ngọc Huy trổ tài “cưa cẩm” Lê Bê La ;)

  Thành công với vai diễn anh chàng công tử Quốc và cô nàng sinh viên Tùng cá tính trong bộ phim Cổng mặt trời đình đám năm ngoái, Phùng Ngọc Huy và Lê Bê La được kì vọng như một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.
  by Yeah1
   

  Thành công với vai diễn anh chàng công tử Quốc và cô nàng sinh viên Tùng cá tính  trong bộ phim  Cổng mặt trời đình đám năm ngoái,  Phùng Ngọc Huy và Lê Bê La được kì vọng như một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Trong album đầu tay của anh Phùng Ngọc Huy mới đây, chị Lê Bê La cũng nhiệt tình tham gia đóng minh họa.

  Sau những vai diễn gây ấn tượng với khán giả trong thời gian qua, Phùng Ngọc Huy “trở lại” với niềm đam mê của mình bao năm nay – đó là âm nhạc. Album “Chạy trốn tình yêu” là nơi mà anh có thể giãi bày những suy nghĩ và tình cảm của mình cho người bạn đặc biệt này.  10 ca khúc trong vol1 là những nét chấm phá thú vị về cuộc sống, tình yêu. Chọn R&B, Pop, dance… vào chung một album, Phùng Ngọc Huy muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh mới mẻ, đa năng về một người trẻ đầy hoài bão, khát khao.

  Tặng kèm album là 4 MV được đầu tư công phu với sự góp mặt của chị Lê Bê La. Cả hai anh chị đã được yêu mến trong phim  nên việc đóng minh họa cũng không có nhiều khó khăn.  Đáng nhớ nhất là những cảnh quay cả hai đánh răng trong vòng 2h đồng hồ hay cảnh anh Huy phải cõng chị Lê Bê  La đi suốt một đoạn đường dài . Đến khi quay xong cũng là lúc  anh Huy mệt “đứt hơi” luôn.  Thế nhưng nhìn những MV long lanh và siêu dễ thương, anh Phùng Ngọc Huy lại cười tít cả mắt và xem như đó là món quà anh dành tặng cho các bạn fan đã yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

  Điều đặc biệt trong album này là anh Huy nhận được sự giúp đỡ của anh Đàm Vĩnh Hưng trong việc phát hành và quảng bá. Chính Mr. Đàm cũng đã hướng dẫn nhiệt tình và chỉ bảo cho anh Huy rất nhiều trong quá trính thực hiện album cũng như đặt tên cho “đứa con đầu lòng” của mình.

  Sau album này anh Huy lại miệt mài trên phim trường cùng chị Minh Hằng và anh Huy Khánh cho một bộ phim chiếu Tết này. Ngay sau khi phim vừa đóng máy, đầu năm 2012 anh ấy lại tiếp tục cho ra mắt album vol 2 của mình!

  Trong album đầu tay của anh Phùng Ngọc Huy mới đây, chị Lê Bê La cũng nhiệt tình tham gia đóng minh họa.

  Phùng Ngọc Huy trổ tài cưa cẩm Lê Bê La